phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

3 bước cơ bản để phát triển Fanpage bán hàng hiệu quả

Một trong những kênh cũng được nhiều người yêu thích khi bán hàng online trên Facebook đó là Fanpage. Hầu như các cá nhân bán hàng hay các tổ chức, công ty lớn đều đang sở hữu cho mình một Fanpage. Hiện tại nhiều đơn vị xem Fanpage như là một website của mình và … 3 bước cơ bản để phát triển Fanpage bán hàng hiệu quả

Một trong những kênh cũng được nhiều người yêu thích khi bán hàng online trên Facebook đó là Fanpage. Hầu như các cá nhân bán hàng hay các tổ chức, công ty lớn đều đang sở hữu cho mình một Fanpage. Hiện tại nhiều đơn vị xem Fanpage như là một website của mình và cũng là nơi xây dựng hình ảnh truyền thông rất hiệu quả. Vì vậy, không có lý do gì để bạn không sở hữu một Fanpage cho riêng mình. Dù bạn là cá nhân mới bước vào kinh doanh hay đã kinh doanh lâu năm, cũng như các đơn vị, tổ chức, công ty lớn cũng không nên bỏ qua nội dung mà Phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ chia sẻ dưới đây về cách xây dựng, phát triển Fanpage giúp cải thiệu các hoạt động kinh doanh của bạn.

Xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả

Để xây dựng được một Fanpage thì chắc chắn điều đầu tiên là các bạn cần phải tạo cho mình một Fanpage và sau đó hãy thực hiệu theo 3 bước cơ bản sau đây để xây dựng một Fanpage bán hàng hiệu quả.

 

Đặt tên và thêm đầy đủ thông tin cho Fanpage

Luôn là vậy! Đặt Tên có Fanpage chính là điều bạn cần phải xứ lý đầu tiên. Một cái tên đẹp luôn mang lại nhiều lợi thế cho bạn khi kinh doanh bán hàng. Nó sẽ thực sự mang đến cho bạn rất nhiều hiệu quả khi bạn sở hữu một tên Fanpage ý nghĩa, dễ nhớ, dễ đọc, thân thiệt, độc đáo và tất nhiên bạn cần chú ý hãy chọn những tên Fanpage mang thương hiệu và có sự liên quan đến những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Tuy lý thuyết là vậy, nhưng khi áp dụng vào thực tế thì có rất nhiều vấn đề khó khăn sẽ gặp phải. Rất nhiêu cá nhân kinh doanh online hay các đơn vị đang gặp khó khăn khi chọn tên cho Fanpage và có rất nhiêu người đã chọn tên sai. Có rất nhiều Fanpage đặt tên không phù hợp hoặc chưa thục sự phù hợp. Nhìn vào tên Fanpage nhiều lúc không biết đơn vị đó đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì. Thí dụ: Thu Hằng Botique, Ti Ti Store,…hoặc có rất nhiều cái tên mang tính chung chung, không có ẩn tượng riêng. Vậy khi đặt tên cho Fanpage bạn cần chú ý đến những vấn đề nào?

  • Đặt tên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc, ấn tượng độc đáo.
  • Trong tên có chưa từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.
  • Chưa tên riêng mang tính chất thương hiệu.
  • Không trùng tên với các Fanpage khác.
  • Cũng có thể tên chứa địa chỉ nếu địa chỉ bạn.

 

Xây dựng nội dung cho Fanpage

Nội dung luôn được xem là “King“. Do vậy để có một Fanpage chất lượng thì việc xây dựng một nội dung tốt là điều cần phải thực hiện. Nội dung được ví là hồn của doanh nghiệp khi chúng ta triển khai các chiến dịch Marketing. Các bạn nên chú ý xây dựng nội dung chuẩn từng bước ngay ở lúc mới bắt đầu để có thể phát triển tốt và khỏi mất công xây dựng lại.

Vậy chúng ta cần xây dựng nội dung như thế nào?

Đa phần các Fanpage được lập ra để bán hàng và giới thiệu dịch vụ của Công ty. Do vậy nội dung cần bám sát mục đích của Fanpage đó. Một nội dung chuẩn nhất hiện nay nhiều người đang xây dựng đó là tạo nội dung theo tỉ lệ mà phần mềm chia sẻ livestream nêu ra: 40:40:20. Trong đó!

  • 40% là bài viết dành cho nội dung bán hàng, dịch vụ và thương hiệu.
  • 40% là bài viết chia sẻ thông tin, kiến thức cho khách hàng.
  • 20% là bài viết tạo các hoạt động cho Fanpage: Khuyến mãi, chơi game, event.

Khi viết bài bạn cần chú ý đến đối tượng khách hàng của mình là thuộc giới tính nào? Công việc như thế nào?…từ đó bạn hãy sử dụng những ngôn từ cho phù hợp. Tuy nhiên, trong các bài viết luôn mang đến sự sáng tạo cho người đọc và không rập khuôn hay thiếu sáng tạo.

xay-dung-fanpage-ban-hang-hieu-qua-2

Chọn khung giờ đăng bài?

Sau khi bạn đã có những nội dung chất lượng thì việc chọn khung giờ đăng bài cũng vô cùng quan trọng. Bạn có những bài viết rất hay và thu hút nhưng bạn chọn những thời điểm đăng bài như 6h sáng hay 23h đêm thì có lẻ ít người sẽ thấy và xem được nội dung bài viết của bạn. Từ đó sẽ làm giảm tỉ lệ tương tác của khách hàng, ảnh hướng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của bạn.

Để được nhiều người xem bài viết của bạn, thì bạn cần phân tích khách hàng của bạn online giờ nào là nhiều nhất. Hãy đăng trước đó 5 – 10 phút. Hiện nay, khung giờ được nhiều người lựa chọn là: 11h – 12h; 14h – 15h; 21h – 22h. Đây là khung giờ có nhiều người online nhất trong ngày.

Bạn nên đăng bao nhiêu bài trong 1 ngày?

Đây là câu hỏi mà phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook nhận được nhiều nhất. Vậy bạn nên đăng bao nhiêu bài trong 1 ngày? Thực thế thì không có giới hạn hay con số cụ thể là đăng bao nhiêu bài trong 1 ngày. Mà số lượng bài phụ thuộc vào mục đích của bạn. Nếu bạn kinh doanh thì có thể đăng số lượng nhiều, còn bạn chỉ giới thiệu dịch vụ bạn có thể đăng ít hơn. Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu. Tuy nhiên, số lượng bài đăng không giới hạn những bạn nên đăng bài cách nhau với khoảng thời gian 30p – 1h.

xay-dung-fanpage-ban-hang-hieu-qua-3

Tổ chức các sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn

Hãy thường xuyên tổ chức các sự kiện hay đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn. Đây là cách bạn thu hút được sự chú ý và được nhiều người quan tâm. Việc thu hút khách hàng bằng các sự kiện và khuyến mãi luôn được nhiều cá nhân hay đơn vi kinh doanh triển khai. Du hướng của khách hàng là được tặng qua và nhận các ưu đãi.

Hãy tổ chức sự kiện và khuyến mãi tặng qua hàng tuần, tháng, các ngày lễ quan trọng.

Trên đây là những nội dung về cách xây dựng một Fanpage bán hàng hiệu quả mà phần mềm facebook ninja đã nêu ra để giúp các bạn có thể biết cách xây dựng một Fanpage như thế nào? Hy vọng nội dung bài viết này sẽ phù hợp với các bạn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.