phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

6 mẹo nhỏ viết bài thu hút người đọc trên trang Facebook cá nhân

Chắc chắn một điều là không chỉ những người bán hàng online hay làm marketing, truyền thông trên facebook muốn có nhiều lượt theo dõi hay đặc biệt là nhiều lượt xem, like, share, comment trên mỗi bài post của trang cá nhân facebook. Ở đây chúng tôi phần mềm kết bạn facebook đang muốn nói … 6 mẹo nhỏ viết bài thu hút người đọc trên trang Facebook cá nhân

Chắc chắn một điều là không chỉ những người bán hàng online hay làm marketing, truyền thông trên facebook muốn có nhiều lượt theo dõi hay đặc biệt là nhiều lượt xem, like, share, comment trên mỗi bài post của trang cá nhân facebook. Ở đây chúng tôi phần mềm kết bạn facebook đang muốn nói đến là những tương tác thật. Tương tác thật là do người dùng facebook thật xem bài viết, bày tỏ cảm xúc khi đọc xong hay để lại bình luận để tương tác phản hồi…Vậy làm sao để có được những tương tác thật như vậy. Ngoài các vấn đề mà chúng tôi đã đề cập ở bài viết Xây dựng trang Facebook Cá Nhân bán hàng đặt chuẩn thì một vấn đề rất quan trọng đó là nghệ thuật viết bài đăng trên facebook cá nhân. Nếu bạn muốn những tương tác thật hãy xem những mẹo nhỏ mà chúng tôi sắp đề cấp ngay phía dưới đây.

6 mẹo nhỏ viết bài giúp tăng tương tác thật trên Facebook cá nhân

Không muốn nhắc đi nhắc lại nhiều lần, nhưng thực sự cũng phải nhắc để các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của nó như thế nào. Đó là “Nội Dung là Vua” hãy luôn nhớ điều này các bạn nhé. Bởi khi viết bài là cách giản tiếp chúng ta muốn truyền đạt một thông điệp nào đó đến với người đọc, người đọc chỉ cảm nhận qua câu chữ của các bạn, do vậy cách viết làm sao để người đọc cảm nhận được và đồng cảm với nội dung đó. Như vậy chắc các bạn biết tại sao người ta thường gọi là nhà văn và nhà báo rồi nhé. Cách họ truyền đặt nội dung thông điệp, câu chuyện, tin tức qua những câu chữ làm người khác muốn xem hết một bài văn hay một bài báo. Vậy đối với những người dùng bình thường, cụ thể ờ đây là những người dùng facebook thì cần viết bài như thế nào? Dưới đây là 6 mẹo nhỏ giúp bạn triển khai một bài viết tốt hơn.

cach-viet-bai-tren-facebook-ca-nhan

1. VIẾT NHƯ NÓI

Nếu được nói trực tiếp với người đối diện thì bạn sẽ dễ dàng truyền đạt nội dung qua lời nói và qua hành động của cơ thế. Tuy nhiên với cách truyền đặt bằng câu chữ thì không dễ dàng. Do vậy ở đây chúng tôi muốn nói hãy viết như nói. Hãy có gắng sử dụng cách viết đơn giản, tự nhiên và ngôn ngữ dễ đọc, dễ cảm nhận, chạm tới cảm xúc trái tim của người đọc. Hãy đặt mình vào vị trí người đọc để viết nội dung tốt nhất.

2. DỄ HIỂU

Tùy vào đối tượng bạn muốn đến để viết một nội dung sao cho phù hợp. Nếu bạn bè trong facebook của bạn là những người có kiến thức…và bạn muốn hướng tới họ thì bạn có thể sử dụng những ngôn ngữ mà họ sẽ hiểu. Còn bạn muốn hướng tới đại đa số, ở đây là tất cả mọi người thì tốt hơn hết bạn nên viết một nội dung ai đọc cũng có thể hiểu được và cảm nhận được. Dù ở bất kỳ đối tượng người đọc nào thì tư tưởng là viết dễ hiểu, dễ đọc và đơn giản nhất có thể.

cach-viet-bai-tren-facebook-ca-nhan

3. NGẮN GỌN

Lưu ý là viết nội dung trên facebook cá nhân thì bạn không nên viết qua dài dòng, tốt nhất bạn nên viết ngắn gọn, xúc tích, đủ truyền tải nội dung. Ngắn quá sẽ không đủ, nhưng dài quá nhiều lúc thừa đối với người đọc trên facebook. Do vậy tùy vào mỗi thông điệp bạn sẽ căn chỉnh độ dài của nội dung cho phù hợp.

4. BIÊN TẬP

Mục đích đọc lại là để kiếm tra lỗi chính tả, câu chữ, nội dung có suôn sẻ hay không? và nhiều vấn đề khác. Đặc biệt khi viết trên facebook bạn có thể thêm các icon để tăng thêm cảm xúc cho nội dung.

5. ĐỌC LẠI

Sau khi biên tâp xong bạn nên đọc lại nội dung của toàn bài trước khi đăng. Đây là một hình thức kiếm tra thêm lần nữa xem có gặp vấn đề về lỗi chính tả hay nội dung không có sự kết nổi với nhau hay không. Đọc lại tốt nhất bạn nên sử dụng 2 cảm xúc đó là của người viết và của người đọc, mục đích là để chắc chắn bạn đã viết một nội dung tuyệt vời.

6. ĐỌC & VIẾT NHIỀU

Hãy đọc nhiều người những bài viết của người khác để tạo những kinh nghiệm cho mình. Viết nhiều hơn, có thể bạn sẽ viết nhưng không đăng lên. Mục đích là tập cách viết, sử dụng câu chữ cho mình.

Trên đây là 6 mẹo nhỏ mà chúng tôi phần mềm share live stream lên group facebook muốn gửi đến các bạn. Hy vọng 6 mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc viết bài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.