phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Bảo mật tài khoản Facebook tránh bị hack khi sử dụng

Bảo mật thông tin tài khoản và thông tin người dùng trên internet hiện nay đang được nhiều người quan tâm, không chỉ cá nhân, công ty, tổ chức mà có hệ thống chính quyền cũng đặc biệt quan tâm. Nói đến bảo mật thông tin thì quá rộng và cần phải có nhiều thời … Bảo mật tài khoản Facebook tránh bị hack khi sử dụng

Bảo mật thông tin tài khoản và thông tin người dùng trên internet hiện nay đang được nhiều người quan tâm, không chỉ cá nhân, công ty, tổ chức mà có hệ thống chính quyền cũng đặc biệt quan tâm. Nói đến bảo mật thông tin thì quá rộng và cần phải có nhiều thời gian, nhưng trong khuôn khổ bài viết này phần mềm facebook ninja chỉ đề cập đến vấn đề bảo mật tài khoản Facebook làm sao để không bị hack hoặc bị đánh cấp thông tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Mạng xã hội(mxh) Facebook đang được xem là mxh lớn nhất hành tinh. Có số lượng thành viên lớn nhất và có mặt hầu hết các quốc gia trên trái đất này. Và bạn cũng là 1 trong những thành viên đó. Vậy làm sao để có thể bảo mật tốt tài khoản của mình, tránh trường hợp bị ké xấu hack hay kiểm soát tài khoản, mội thông tin và nội dung liên lục của bạn trên Facebook.

bao-mat-tai-khoan-facebook

Bảo mật tài khoản Facebook hiện nay như thế nào?

Hiện nay, để bảo mật 1 tài khoản facebook thì Facebook đã đưa ra nhiều hình thức khác nhau, nhằm tăng tính bảo mật thông tin cho người dùng của mxh này bên cạnh đó cũng đảm bảo mọi thông tin trao đổi của người dùng trên Facebook không bị rò rỉ ra bên ngoài. Có thể nói Facebook đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc bảo mật tài khoản và thông tin của mỗi thành viên. Có nhiều hình thức bảo mật mà Facebook đã và đang áp dụng nhưng có thể người dùng bình thường như chúng ta không thể biết được, tất nhiên có 1 số việc chúng ta có thể biết, đó là hiện nay tài khoản facebook thường xuyển xẩy ra tình trạng Checkoint. Đây là một yêu cầu xác thực đến facebook bằng cách bắt người dùng phải xác thực một vấn đề nào đó khi muốn tiếp tục sử dụng tài khoản này.

Các trường hợp Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản khi muốn tiếp tục đăng nhập để sử dụng.

  • Đăng nhập nhiều tài khoản ở cùng 1 địa chỉ IP và 1 máy.
  • Đăng nhập ở một trình duyệt mới hay một máy tính mới.
  • Đăng nhập ở một vị trí địa điểm mới.
  • Đăng nhập vào một ứng dụng nào đó ở bên thứ 2.
  • Hay bạn đã vi phạm một chính sách nào đó mà Facebook coi đó là điều không hợp lệ.

bao-mat-tai-khoan-facebook-1

Và còn nhiều trường hợp khác nữa, facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh ngay. Tất nhiên để được tiếp tục login thì bạn phải xác nhận đúng những yêu cầu đó.  Vậy ngoài những việc bảo mật mà Facebook đã triển khai thì người dùng chúng ta cần chú ý bảo mật như thế nào cho an toàn.

Những cách bảo mật tài khoản Facebook của bạn An Toàn

Để bảo mật tốt thông tin tài khoản Facebook của mình thì bạn cũng cần chú ý đến nhiều vấn đề và ngay dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những cách bảo mật cụ thể để bạn có thể áp dụng.

  • Đặt mật khẩu(password) có tính bảo mật cao: Mật khẩu của tài khoản là vấn đề quan trọng nhất bạn cần chú ý, bạn cố gắng đặt mật khẩu không liên quan đến họ tên của bạn, user tài khoản hay ngày sinh, số điện thoại, tên người thân…Và mật khẩu không dưới 8 ký tự, trong mật khẩu có chữ in hoa, in thường, số và các ký tự đặc biệt kèm theo.
  • Kích hoạt bảo mật của Facebook: Facebook cho phép bạn cài đặt thêm số điện thoại, email…để xác nhận mã đăng nhập khi cần thiết. Bạn hãy bật các chế độ bảo mật mà Facebook cung cấp này lên và sử dụng nó.
  • Thường xuyên kiểm tra lịch sử đăng nhập: Facebook luôn liệt kê lịch sử đăng nhập tài khoản, bạn hãy kiếm tra thường xuyên, nếu nhận thấy có một ai đang đăng nhập tài khoản của bạn ở một nơi mà người đó không phải là bạn thì bạn cần phải kiểm tra lại ngay.
  • Hẹn chế đăng nhập tài khoản vào ứng dụng bên thứ 2: Hiện nay rất nhiều website hay ứng dụng cho phép bạn sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập vào hệ thông của họ. Bạn cần chú ý không đăng nhập vào những website ứng dụng không đáng tin cậy hay những trò chơi bạn không rõ về thông tin. Chính những điều này bạn có thể bị đánh mất tài khoản và thông tin.

Trên đây là những việc làm cơ bản để giúp bảo mật tài khoản facebook của bạn tránh các trường hợp bị hack. Hãy tự bảo vệ tài khoản của mình trước khi bị hack.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.