phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Bí quyết thu hút khách hàng khi bán hàng trên Facebook cá nhân

Với những tuyên bố mới nhất của CEO Facebook thì việc bán hàng online thông qua tài khoản Facebook cá nhân trong thời gian tới sẽ lên ngôi. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho kênh bán hàng tiềm năng này chưa? Hãy cùng phần mềm facebook ninja cùng tìm hiểu những bí quyết giúp … Bí quyết thu hút khách hàng khi bán hàng trên Facebook cá nhân

Với những tuyên bố mới nhất của CEO Facebook thì việc bán hàng online thông qua tài khoản Facebook cá nhân trong thời gian tới sẽ lên ngôi. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho kênh bán hàng tiềm năng này chưa? Hãy cùng phần mềm facebook ninja cùng tìm hiểu những bí quyết giúp thu hút được nhiều khách hàng khi bán hàng online trên Facebook cá nhân nhé!

Bí quyết để có Facebook cá nhân thu hút khách hàng tiềm năng

I. Xây dựng hình ảnh trên tài khoản

1. Việc bạn đầu tư những hình ảnh đăng trên tài khoản Facebook của mình là một trong những vấn đề rất quan trọng để thu hút được cái nhìn đầu tiên từ khách hàng. Bạn có thể đầu tư chụp hình avatar của mình kèm theo sản phẩm đang cung cấp, đồng thời chụp hình sản phẩm của bạn thật đẹp và hấp dẫn nhất. Theo quan điểm chung về chụp hình sản phẩm thì….

  • Sản phẩm đắt tiền: Bạn cần chụp hình sản phẩm thật sang chảnh, thật đẹp…
  • Sản phầm dịch vụ đào tạo: Bạn cần chụp hình mang tính chất gần gũi và có ý nghĩa….
  • Sản phẩm mỹ phẩm: Cần chụp hình thể hiện bề ngoài và hình ảnh khách hàng đã sử dụng mang lại làn da đẹp, mịn màng, trắng sáng….

ban-hang-tren-facebook

2. Hình ảnh của time line: Đây cũng được xem là hình ảnh quan trọng nhất trên Facebook của bạn, với dạng banner này bạn hãy cố gắng đưa thông đẹp, thông tin liên hệ, hình ảnh sản phẩm của bạn tốt nhất, đẹp nhất…hoặc các hình ảnh hoạt động của bạn hay nhãn hàng của bạn(chụp hình cùng người nổi tiếng, chụp hình sang chảng, chụp khi nghĩ dưỡng mà bạn đã từng tới…).

II. Xây dựng nội dung

1. Nội dung là “VUA” bạn hãy nhớ rõ và kỹ điều ngày nhé. Bạn bán được nhiều sản phẩm hay không, tăng được lượng khách hàng tiềm năng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung bán hàng của bạn. Một nội dung tốt mang lại nhiều cảm xúc và thông tin cho người xem là một thành công của bạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về việc xây dựng nội dung như thế nào cho hợp lý thì bạn hãy xây dựng nội dung theo tỉ lệ sau: 40:40:20. Cụ thể như sau:

  • 40%: Nội dung chủ đề thu hút sự chú ý của khách hàng(Tùy vào sản phẩm của bạn để xây dựng hợp lý).
  • 40%: Nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.
  • 20%: Nội dung chủ đề chia sẻ, khuyến mãi….

2. Xây dụng nội dung thu hút: Đặt ra những câu hỏi dành cho khách hàng (Bạn đang cần gì?, Vì sao phụ nữ cần phải đẹp? Tại sao bạn chưa kiếm được nhiều tiền?) Tạo ra những câu hỏi những chủ đề thu hút và sau đó hãy có những bài viết chia sẻ để giúp khách hàng xứ lý được những câu hỏi trên. Cố găng tạo ra một sự liên kết chặn chẽ để khách hàng cảm thấy nội dung đang đọc thật thú vị và tất nhiên không quên gắn vào sản phẩm của bạn đang cung cấp.

ban-hang-tren-facebook-1

3. Xây dựng kịch bản chủ đề Live Stream thường xuyên: Chắc các bạn điều đã biết hiện nay hình thức live stream bán hàng đang được rất nhiều người lựa chọn và thực sự mang lại hiệu quả rất rất cao. Nhưng bạn cần phải xây dựng và kịch bản nội dung cho mỗi lần live stream và thời gian live thông thường kéo dài từ 45p đến 1 tiếng. Và đặc biệt bạn cần chọn thời điểm live phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới nhé.

III. Kết hợp nhiều kênh khác để nâng tầm hình ảnh của bạn

1. Sử dụng Group Facebook: Đây là một trong những kênh rất tiềm năng để bạn có thể khai thác và tiếp cận khách hàng rất tốt. Tuy nhiên bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình để tham gia những group có những đối tượng đó. Thường thì bạn chia sẻ các bài viết từ Facebook của bạn lên Group hay những live stream…bên cạnh chia sẻ thì bạn cũng nên tương tác group thường xuyên( like bài viết, comment bài viết của thành viên khác…).

2. Chăm sóc khách hàng và sử dụng khách hàng đã mua dùng sản phẩm của bạn: Xin feedback của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn để đăng lên Facebook, tặng quà cho những khách hàng tag Facebook của bạn ở những nội dung khen sản phẩm của bạn hay nói về việc chăm sóc khách hàng tuyệt vời của bạn.

3. Sử dụng người nổi tiếng: Nếu bạn có điều kiện hãy thuê những người nổi tiếng live stream giới thiện sản phẩm của bạn… hoặc tag bạn vào những bài viết chia sẻ của họ.

ban-hang-tren-facebook-2

IV. Xây dựng hậu mãi cho khách hàng cũ và khuyến mãi cho khách hàng mới

1. Đối với khách hàng cũ thiên thiết bạn cần phải có kế hoạch chăm sóc và hậu mãi tốt nhất cho họ.

2. Với những khách hàng mới cần ưu đãi những khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khác thay vì giảm giá sản phẩm.

3. Hãy tạo ra nhiều game cho khách hàng để tặng quà hoặc tặng sản phẩm và bạn đang cung cấp.

4. Nếu có thể hãy chúc mừng sinh nhật sản hàng và những người thân yêu của họ.

V. Một số chú ý quan trọng khác

1. Xác định đối tượng khác hàng để kết bạn và tương tác với họ.

2. Chọn thời điểm đăng bài, live stream phù hợp.

3. Không nên tập trung đăng qua nhiều về thông tin sản phẩm.

4. Cho đi trước nhận lại sau.

5. Hãy nhớ trung tâm của bán hàng chính là khách hàng chứ không phải sản phẩm. Vừa lòng khách đến, bận lòng khách đi.

6. Chất lượng sản phẩm phải đúng như lời quảng cáo và giá tiền.

7. Tích cực kết nổi cộng đồng và kết nổi khách hàng.

8. Tạo ra những nội dung thu hút và cố gắng live stream thường xuyên.

Tất nhiên trên đây chưa thể đầy đủ, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua những nội dung trên nhé. Đừng quên share bài viết này nếu bạn thấy hay!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.