phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Cẩm năng Marketing Online từ A-Z (Phần 1)

Thời đại công nghệ 4.0 thì việc công ty bạn chưa sử dụng Marketing Online chắc chắn là một sai lầm rất lớn. Vậy Marketing Online là gì mà quan trọng đến thế? Hãy cùng với phần mềm quảng cáo facebook ninja tìm hiểu chi tiết các vấn đề về Marketing Online ngay bây giờ … Cẩm năng Marketing Online từ A-Z (Phần 1)

Thời đại công nghệ 4.0 thì việc công ty bạn chưa sử dụng Marketing Online chắc chắn là một sai lầm rất lớn. Vậy Marketing Online là gì mà quan trọng đến thế? Hãy cùng với phần mềm quảng cáo facebook ninja tìm hiểu chi tiết các vấn đề về Marketing Online ngay bây giờ nhé.

 

Cẩm nang Marketing Online!

Cho Doanh nghiệp NHỎ thành Doanh nghiệp VĨ ĐẠI

 1. Vì sao bạn cần Marketing online?
 2. Nắm bắt tâm lý và cảm xúc khách hàng.
 3. Sáng tạo đột phá trong Marketing.
 4. 10 chiến lược thành công với Marketing online.
 5. 4 Công cụ Marketing online quan trọng nhất.
 6. XâydựnghệthốngMarketingonlinekhépkínnhưthếnào?
 7. Những ví dụ điển hình ứng dụng Marketing online thành công.
 8. Hành trình 30 ngày Marketing online thành công.

 

Vì sao bạn cần Marketing Online?

cam-nang-marketing-online

I/ Marketing là gì?

Marketing là gì trong câu chuyện bán giày ở Châu Phi?Tôi tin bạn đã từng nghe câu chuyện này: Có một hãng giày của Mỹ đã cử hai nhân viên marketing đến Châu Phi. Cả hai người đều phát hiện ra ở đó người dân toàn đi chân trần. Thế nhưng mỗi người lại báo cáo về công ty theo một hướng khác nhau:

Nhân viên marketing thứ nhất: “Sếp, ở đây không ai đi giầy, mình sẽ khó có thể bán giầy ở đây”.

Nhân viên marketing thứ hai: “Sếp, ở đây mọi người không quen đi giầy, đây sẽ là cơ hội bởi thị trường rất lớn”.

Có thể hiểu marketing là quá trình tìm kiếm và phát hiện ra nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của họ, dựa trên những nền tảng (sản phẩm, dịch vụ, hệ thống,..) mà chúng ta đang có.

Có thể hiểu, Market là Chợ và Marketing là Ra chợ bán hàng, bao gồm việc chọn chợ, chọn sản phẩm, chọn chỗ ngồi (ít đổi thủ, đông khách).

 

II/ Marketing Online là gì?

Mаrkеtіng Onlіnе nghĩа là tіếр thị trực tuуến. Tương tự kháі niệm Mаrkеtіng trong kіnh dоааh truуền thống. Mаrkеtіng gồm có 4 thành phần (4Ps): Prоduсt;
Price; Place & Promotion. Mаrkеtіng Onlіnе là một сhuỗі сáс hоạt động tіếр thị nhằm quảng bá ѕản phẩm đến ngườі tіêu dùng quа сáс công сụ quảng cáo trựс tuyến.

Các сông сụ quảng cáo Onlіnе рhổ biến hіện nау:

 1. Website.
 2. SEM (Sеаrсh Engine Marketing) Quảng сáо trả tіền theo click chuột trên Gооglе.соm.vn.
 3. Sосіаl Media Marketing(Facebook, G+, Youtube, Slideshare).
 4. Emаіl Mаrkеtіng.
 5. Fоrum Mаrkеtіng.
 6. Blog Marketing.
 7. Article Marketing.
 8. Banner Marketing (Google Display Networks&Adnetworks).

 

III/ Vì sao bạn lại cần Marketing Online?

Chúng ta cùng tìm hiểu 10 lý do tại sao Marketing Online lại quan trọng:

1. Xây dựng thương hiệu trực tuyến

Lý do chính để bắt đầu một chiến dịch Internet Marketing là nâng cao tính nhận diện thương hiệu của sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Hầu hết mọi người đều lên các trình duyệt web để thự chiện các thao tác tìm kiếm nên biết đâu đó người tiêu dùng có thể lướt qua tên hoặc logo của công ty bạn và biết đâu đấy họ quan tâm đến những gì công ty bạn cung cấp.

2. Đáp ứng sự thay đổi của xu hướng thời đại

Quảng cáo truyền hình, đài phát thanh và tài liệu in vẫn có những vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp tiếp thị, nhưng với xu hướng công nghệ ngày càng tăng, ngày càng nhiều người tiêu dùng truy cập vào các trang web. Chỉ bằng cách bắt đầu một chiến dịch Internet Marketing, các doanh nghiệp có thể bắt kịp với xu hướng thay đổi công nghệ này.

3. Bắt kịp xu hướng tiêu dùng

Mua hàng trực tuyến đã tăng mạnh trong vài năm qua.Điều này một phần do lối sống ngày càng bận rộn của con người và cũng do sự tiện lợi của việc tìm kiếm thông tin và đặt, mua hàng trên Internet. Chủ doanh nghiệp có thể tận dụng sự tiện lợi này bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về các sản phẩm mà họ quan tâm.

4. Hiệu quả cao, chi phí thấp

Internet Marketing làmộttrong những phương pháp hiệu quả nhất của quảng cáo. Các chi phí liên quan đến việc xây dựng một trang web, và sau đó, sử dụng bài viết tiếp thị hoặc truyền thông xã hội để thiết lập một sự nhận diện thương hiệu trực tuyến là rất nhỏ khi so sánh với chi phí của các hình thức quảng cáo truyền thống.

5. Tăng lượt truy cập vào website

Việc sử dụng các bài báo hay truyền thông xã hội như một chiến lược tiếp thị chắc chắn tăng lượng truy cập đến trang web của doanh nghiệp. Càng có nhiều người truy cập trang web, chứng tỏ càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

cam-nang-marketing-online-1

6. Tăng doanh thu

Bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội mua các sản phẩm trực tuyến mà không phải là lái xe đến một địa điểm nào đó hoặc gửi một mẫu đơn đặt hàng qua đường bưu điện, sẽ thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng một cách tiện lợi hơn. Điều này dẫn đến việc tăng doanh thu cho các doanh nghiệp và chào đón sự trở lại tuyệt vời của ROI.

7. Luôn luôn có sẵn cho người tiêu dùng

Lịch làm việc và lối sống có thể có ảnh hưởng nhất định đến khả năng tiêu dùng của mỗi người. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị Internet, doanh nghiệp có thể cung cấp cho người tiêu dùng một cửa hàng 24 giờ cho việc tìm kiếm các sản phẩm mà họ muốn.

8. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Quảng cáo trực tuyến là một cách rất hiệu quả để tiếp cận và cung cấp dịch vụ cho các nhân khẩu học mục tiêu. Chiến lược Internet Marketing thường đưa ra quảng cáo được đặt trong một cách nào đó mà các đối tượng mục tiêu sẽ nhìn thấy và sau đó họ sẽ phản hồi lại nếu đó là điều họ đang cần.

9. Truyền thông

Như là một phần của bất kỳ chiến dịch Internet Marketing nào, điều quan trọng là phải để được các trang đích trên trang web của doanh nghiệp, trong đó người tiêu dùng có thể nhập địa chỉ email của họ để đăng ký vào các bản tin. Các bản tin sẽ nuôi giữ các mối quan tâm người tiêu dùng, sau khi họ đã mua một sản phẩm từ doanh nghiệp.

10. Tăng sự tin tưởng, tín nhiệm

Tạo ra sự nhận diện thương hiệu trực tuyến thông qua Internet Marketing là một cách tuyệt vời để theo kịp với xu hướng thời đại và cung cấp cho người tiêu dùng tất cả các cơhội mà họ cần trong suốt 24 giờ. Với một chút thời gian và công sức ban đầu và một ít đầu tư nhỏ, chủ doanh nghiệp có thể đạt được thành công vượt qua cả những giấc mơ ngông cuồng nhất của họ.

Bill Gates từng nói nhiều năm trước rằng: “Từ  5 cho đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết Bạn đừng nên kinh doanh gì nữa.

Hoạt động Marketing Online của các doanh nghiệp cần được đẩy mạnh, chỉ có như vậy mới tăng được khách hàng, tăng doanh thu. Và tôi sẽ chia sẻ cho bạn làm cách làm để doanh nghiệp của bạn đạt được điều đó.

 

Chú ý đón đọc phần 2……..Xin cảm ơn!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.