phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Cẩm nang viết và đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả

Làm để nào để bán hàng hiệu quả trên Facebook? Đây là một câu hỏi lớn và vấn đề lớn mà nhiều người đang thắc mắc và quan tâm. Việc đăng bài lên Facebook để bán hàng thì rất đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng làm sao để bán được hàng hay … Cẩm nang viết và đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả

Làm để nào để bán hàng hiệu quả trên Facebook? Đây là một câu hỏi lớn và vấn đề lớn mà nhiều người đang thắc mắc và quan tâm. Việc đăng bài lên Facebook để bán hàng thì rất đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng làm sao để bán được hàng hay bán được nhiều hàng là chuyện mà phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ đề cập trong bài viết này.

Các bạn luôn nghĩ đơn giản là chỉ cần đăng bài lên Facebook là bán được hàng, tuy nhiên không đơn giản như thế được. Tùy vào mỗi sản phầm hay dịch vụ của bạn đang cung cấp để chọn nơi đăng bài cho phù hợp: Profile; Group(nhóm); Fanpage.

Trong bài viết cẩm năng mang tính tổng quan này chúng tôi sẽ hướng dẫn và phân tích cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả thông qua 3 kênh: Profile, Group và Fanpage.

cach-dang-bai-ban-hang-facebook-hieu-qua

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả

Như đã nói ở trên trước tiên bạn cần phải xác định bạn sẽ đăng bài ở đâu để có cách viết nội dung và ngôn từ cho phù hợp. Nào hãy bắt đầu tiềm hiểu nhé!

1. Kỹ thuật viết bài tạo content hấp dẫn và thu hút

Không cần phải bàn cải gì cả việc đầu tiên bạn cần phải làm trước khi viết bài tạo nội dung thì bạn cần phải nắm rõ Insight của khách hàng là gì? Có nghĩa là các vấn đề của khách hàng đang gặp phải là gì? Họ mong muốn gì? Vì sao phải làm thế? Nếu làm như thế thì được gì? Hãy nhớ luôn đưa ra các câu hỏi khách hàng họ đang muốn gì? Họ cần cái gì?…đó là Insight cần giải quyết của khách hàng.

Một ví dụ cho bạn nhé!

Người thừa cân thì Insight của họ là gì?

  • Chắc chắn là họ sợ xấu(Đặc biệt là ở phụ nữ)
  • Họ không tự tin khi ra đường.
  • Họ gặp khó khăn trong việc chọn quần áo phù hợp.
  • Bị bạn bè chê hay sợ xâu trước mặt người yêu….

2. Tìm ra phương pháp viết bài

Sau khi bạn đã có Insight của khách hàng rồi thì việc còn lại là tìm và chọn phương pháp viết bài cho phù hợp. Một trong những phương pháp viết bạn phổ biến nhất hiện nay.

Insight – Insight – Giải pháp

Với phương pháp này bạn đưa ra 2 lần Insight của khách hàng, nó sẽ nằm ở phần đầu của bài viết. Bạn nên chọn những gạch đầu dòng để trình bày. Sau đó hãy nêu ra giải pháp để giải quyết những vấn đề trên, ở phần này bạn hãy lòng ghép sản phẩm của bạn vào, hướng khách hàng đến sản phẩm của bạn đang cung cấp.

3. Trình bài và trang trí bài viết(icon đặc biệt)

Phương pháp viết bài đã chọn nhưng để hiệu quả thì việc bố cục trình bày vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng tạo bố cục đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu và để lại ẩn tượng tốt. Bên cạnh đó bạn nên trang trí bài viết của mình thêm sinh động và đẹp bằng những icon đặc biệt. Hãy nhớ viết bài bán hàng trên Facebook phải kèm theo những icon nhé. Một bài viết trình bày đẹp, icon hấp dẫn sẽ tăng sự thu hút người đọc và tạo cảm giác vui vẻ khi xem nội dung. Tuy nhiên các bạn cũng không nên lạm dụng việc trang trí bài viết quá đà.

cach-dang-bai-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua

4. Hình ảnh chuyên nghiệp và đúng với sản phẩm

Hãy nhớ luôn đăng bài kèm hình ảnh. Hình ảnh này mô tả về sản phẩm, hãy chọn những hình ảnh đẹp và chân thật nhất về sản phẩm. Bạn hạn chế đăng những hình ảnh khác xa với hình ảnh thực tế với sản phẩm, nếu làm vậy có thể sẽ bị mất khách hàng. Đối với những bạn bán hàng về thời trang bạn nên đăng nhiều hình hơn có thể là 5 – 10 hình, còn những sản phẩm khác có thể dưới 5 hình.

Kêu gọi các hành động như: Để lại SĐT, comment bài viết hay inbox trực tiếp, link tới website, shop zalo…trong nội dung content và hãy sử dụng những ngôn từ tuyệt vời nhất.

Bên cạnh tạo ra một nội dung tuyệt vời để đăng lên Facebook nhằm mục đích bán hàng hay quảng cáo dịch vụ thì việc chọn thời gian để đăng cũng vô cùng quan trọng, nó là một phần quyết định sự thành công của bài viết bạn hàng.

Cũng như viết bài thì bạn cũng cần nắm rõ và xác định đối tượng khách hàng của mình thật cụ thể từ đó phán đoán thời gian họ sẽ dành cho Facebook nhiều nhất. Hãy đăng vào những ngày, những giờ vàng bạn nhé.

Thời gian lý tưởng cho việc đăng bài là từ khoảng 11h – 12h30 sáng20h30 – 23 tối. còn nếu bạn đăng nhiều thì có thể đăng cách nhau khoảng 1h đồng hồ nhé.

 

Tự động đăng bài bán hàng bằng phần mềm Facebook Ninja

Nếu bạn có nhiều tài khoản và cần đăng lên nhiều Group hay Profile thì chắc chắn là bạn phải cần có một công cụ phần mềm hỗ trợ công việc này. Phần mềm Facebook Ninja là một trong những phần mềm sẽ hỗ trợ bạn rất hữu hiệu.

Phần mềm Facebook Ninja sẽ hỗ trợ các bạn.

  • Tự động tìm kiếm và gửi lời yêu cầu tham gia nhóm.
  • Tự động đăng bài hàng loạt lên nhóm.
  • Tự động tương tác(like, love…comment) các bài viết trên nhóm.
  • Tự đông up top bài viết trên nhóm.
  • Tự động hẹn giờ đăng bài lên Profile, Fanpage…
  • Và rất nhiều tình năng khác…

Phần mềm Facebook Ninja 2017

Tóm lại: Để có một bài viết bán hàng tốt bạn cần chú ý các yếu tố và vấn đề mà chính tôi đã nêu ở trên như Chủ đề; Ngôn từ; Bố cục; Hình ảnh; Tranh trí…Ngoài ra bạn phải quan tâm đến thời gian đăng bài, Group đăng bài…còn nếu bạn đang bán hàng bằng hình thức live stream thì bạn có thể tham khảo gói phần mềm share livestream của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ mang lại một số kiến thức cho bạn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.