phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Checkpoint Facebook? Cách mở checkpoint 72h

Đối với những người dùng Mạng xã hội(MXH) Facebook thì cụm từ “Checkpoint Facebook” chắc chắn đã không còn xa lạ gì nữa. Với sự phát triển như vũ bão hiện nay của MXH Facebook, ngoài những ưu điểm thì vấn đề hậu quả của nó là xuất hiện quá nhiều tài khoản ảo, những … Checkpoint Facebook? Cách mở checkpoint 72h

Đối với những người dùng Mạng xã hội(MXH) Facebook thì cụm từ “Checkpoint Facebook” chắc chắn đã không còn xa lạ gì nữa. Với sự phát triển như vũ bão hiện nay của MXH Facebook, ngoài những ưu điểm thì vấn đề hậu quả của nó là xuất hiện quá nhiều tài khoản ảo, những tài khoản này được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Do vậy, việc Facebook sử dụng xác nhận tài khoản hay còn gọi là checkpoint cũng nhằm mục đích ngăn chặn những dạng tài khoản này. Bên cạnh đó để tăng tính bảo mật cao hơn với tài khoản của người dùng thì việc Facebook yêu cầu xác nhận bảo mật cũng được áp dụng nhiều. Hãy cùng phần mềm facebook ninja tìm hiểu rõ hơn nhé!

Checkpoint Facebook? Cách mở checkpoint 72h

Checkpoint Facebook là gì? 

Như đã nói ở trên Checkpoint Facebook là cách để Facebook giúp người dùng của mình bảo mật tài khoản tốt hơn và hiệu quả hơn. Bằng việc yêu cầu xác nhận thông tin tài khoản đăng nhập Facebook ở một số tình huống đã giúp người dùng bảo mật được những rủi ro có thể xảy ra đối với tài khoản của họ. Có rất nhiều cách thức yêu cầu xác nhận mở khóa checkpoint từ Facebook. Cụ thể như:

Checkpoint hình ảnh: Nếu như yêu cầu này được Facebook đưa ra thì bạn cần phải xác nhận được 5/7 hình ảnh thuộc về bạn bè ngẫu nhiên trong list bạn của tài khoản đó. Bạn chắc chắn phải xác nhận trong thời gian 90s.

Checkpoint số điện thoại: Facebook  bắt buộc người dùng phải nhập đúng MÃ XÁC NHẬN được gửi vào tin nhắn của SĐT đã đăng ký trên tài khoản Facebook đó.

Checkpoint các câu hỏi bí mật: Người dùng phải trả lời đúng các câu hỏi bí mật mới đăng nhập được vào Facebook.

Một số hình thức khác: Facebook hiện nay đưa ra nhiều hình thức xác nhận khác nhau như: Up hình của chính mình, up Chứng Minh Nhân Dân, đăng nhập trình duyệt cũ trước đó..v…v.

Checkpoint Facebook? Cách mở checkpoint 72h

 

Tut mở Checkpoint 72h Facebook

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mở checkpoint 72h hiệu quả và nhanh nhất. Tut này các bạn cũng chia sẻ nhiều rồi tuy nhiên rất nhiều người ít áp dụng. Bởi cách làm này dành cho các nick muốn xây dựng lâu dài dùng để bán hàng. Không dành cho các bạn muốn mở số lượng lớn. Và nick mở thành công 72h thì sau này trust lắm nên các bạn nào muốn thì đọc tiếp nhé.

Dành cho các bạn nuôi nick chất lượng hơn số lượng.

1. Hãy đổi toàn bộ tài khoản bạn muốn chăm sóc về tên của bạn hoặc tên 1 người thân của bạn để sau này có bị xác minh bạn có thể mượn giấy tờ tùy thân.

2. Đổi toàn bộ ngày sinh về tên tương ứng ở trên

Bước 1:  Sau khi nick bị checkpoint 72h thì dùng điện thoại chụp 1 ảnh mới của bạn. Sau đó mở trình duyệt up lên Facebook.( Lưu ý bước này không cần đổi tên file để tên file mặc định của điện thoại.Không được up ảnh này lên Facebook nào khác. Để cho chắc ăn). Và up ảnh vào mục facebook yêu cầu.

Bước 2: Chụp giấy tờ tùy thân của nick trên. Nên nhớ phải chụp ít nhất 2 giấy tờ nhé. Bạn để trên bàn chụp cùng cmnd + bằng lái xe + thẻ ATM thì càng tốt. Mỗi nick bạn nên đổi vị trí các giấy tờ. Thêm ngoại cảnh vào. VD hôm nay chụp cùng với cuốn sách. Nick khác chụp cùng với cái cốc….

Tut mở checkpoint 72h Facebook

Lưu ý càng thật càng tốt nhé các bạn

Bước 3: Vào link: https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429
upload ảnh vừa rồi lên. Chắc ăn thì thêm link này nữa https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Đợi mấy ngày là nick tự mở thôi. Thường 3 ngày. Cách này thường thành công cao đã mở gần hết các nick bị checkpoint 72h. Chỉ áp dụng cho chơi thật còn hàng fake bằng file psd thì tùy trình độ người fake nhé. và phụ thuộc cái phôi của bạn. Chúc các bạn thành công!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.