phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Checkpoint Facebook là gì? Những kiểu checkpoint nào thường xảy ra

Checkpoint Facebook là cụm từ đã không còn xa lạ gì đối với những người đang sử dụng mạng xã hội(mxh) lớn nhất hành tinh này. Và đặc biệt đối với những người thường đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy và có những thao tác mà facebook cho đó là không đúng thì … Checkpoint Facebook là gì? Những kiểu checkpoint nào thường xảy ra

Checkpoint Facebook là cụm từ đã không còn xa lạ gì đối với những người đang sử dụng mạng xã hội(mxh) lớn nhất hành tinh này. Và đặc biệt đối với những người thường đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy và có những thao tác mà facebook cho đó là không đúng thì vấn đề checkpoint tài khoản không còn là điều mới mẻ.  Trong bài viết này phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care sẽ cùng các bạn tìm hiểu Checkpoint Facebook là gì? Và làm sao để hạn chế checkpoint nhé.

checkpoint-facebook-la-gi

Checkpoint Facebook là gì? Bạn đã biết chưa?

Checkpoint tài khoản facebook thực chất là việc làm của Facebook giúp bảo mật cho tài khoản của thành viên mxh này. Mục đích của việc này giúp giúp tài khoản facebook của người dùng tránh bị các hacker tấn công và cướp tài khoản. Nếu một ai đó đã có trong tay thông tin cần thiết để đăng nhập tài khoản của bạn ở một địa điểm nào khác thì Facebook sẽ ngay lập tức kích hoạt checkpoint yêu xác minh tài khoản và xác minh người dùng. Tuy nhiên, nhiều lúc chính bạn cũng bị Facebook yêu cầu checkpoint nếu bạn vi phạm các chính sách của facebook.

checkpoint-facebook-la-gi-1

Những kiểu Checkpoint Facebook thường xẩy ra hiện nay

Hiện nay tình hình hack tài khoản facebook xẩy ra rất nhiều và thường xuyên. Nên Facebook đã đưa ra nhiều hình thức checkpoint để yêu cầu xác thực từ chính chủ người dùng. Điều này sẽ giúp nâng cao tính bảo mật nhưng cũng rất khó khăn đối với nhiều người sử dụng nhiều tài khoản facebook ở nhiều mục đích khác nhau, trong đó thường dùng để bán hàng online. Vậy hiện nay Checkpoint Facebook thường có những kiểu nào.

  • Checkpoint hình ảnh bạn bè: Đây là kiểu checkpoint nhiều người thường gặp phải. Facebook sẽ yêu cầu bạn xác mình đúng 5/7 bạn bè ngẫu nhiêu trong tài khoản của bạn bằng hình thức gợi ý hình ảnh của họ trong vòng 90s.
  • Checpoint câu hỏi bí mật: Facebook sẽ yêu cầu người dùng trả lời đúng các câu hỏi bí mất mới vào được tài khoản.
  • Checkpoint số điện thoại: Bạn phải nhập mã xác nhận được gửi vào sđt bạn đã đăng ký để xác mình.
  • Checkpoint giấy tờ tùy thân: Hiện nay trong một số trường hợp facebook sẽ yêu cầu bạn gửi mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân, ở Việt Nam thì sẽ bị yêu cầu gửi CMND.
  • Nhiều hình thức khác: Có nhiều hình thức khác tùy vào hoàn cảnh cụ thể Facebook sẽ yêu cầu như xác nhận ngày sinh, ảnh avatar…

Trên đây chúng tôi chỉ nêu ra những kiểu checkpoint mà facebook thường yêu cầu xác minh và nhiều người gặp. Tuy nhiên như đã nói có vô vàn kiểu checkpoint khác nhau mà tùy vào mỗi trường hợp cụ thể Facebook sẽ kích hoạt. Và cũng tuy vào thời điểm cũng như không có giới hạn nào là cụ thể. Nên khi bạn dùng tài khoản facebook cần chú ý. Đặc biệt là đối với những bạn kinh doanh online trên Facebook thì càng phải chú ý và tìm hiểu thật rõ về các kiểu checkpoint và vì sao lại checkpoint như vậy. Nếu trường hợp tài khoản bạn bị checkpoint bạn có thể sử dụng các tính năng của phần mềm Facebook Ninja để mở, bạn có thể tham khảo tại đây Hướng dẫn mở khóa checkpoint ảnh bạn bè Facebook.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.