phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi nick facebook new thành công 99,999%

Tình hình Facebook hiện nay tương đối khó khăn và không dễ dàng để nuôi và chăm sóc. Do vậy với kinh nghiệm của bản thân, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm nuôi nick facebook, mà ở đây là nick new 100% áp dụng trên gói phần mềm … Chia sẻ kinh nghiệm nuôi nick facebook new thành công 99,999%

Tình hình Facebook hiện nay tương đối khó khăn và không dễ dàng để nuôi và chăm sóc. Do vậy với kinh nghiệm của bản thân, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm nuôi nick facebook, mà ở đây là nick new 100% áp dụng trên gói phần mềm quảng cáo facebook Ninja Care nhé. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình.

Theo cách làm của mình lâu nay cũng test đủ kiểu rồi và cách mà mình thấy ok nhất hiện tại đang áp dụng và làm thấy khá chi là ok.

kinh-nghiem-nuoi-nick

Đầu tiên các bạn phải tạo chrome cho nich,đợi sau 24h thi mới sang bước thứ 2.

Các bạn cho chạy add friend. với acc trắng thi nên chạy ngày đầu tiên chung ta nên add 50 friend cách 2 tiếng sau tiếp tục add lên 100 và ngày chỉ add 2 lần các bạn chia ra. time thi để 1s-3s. Đó như thế các bạn cứ nhân lên ngày sau add 200. Cách nhau 2 tiếng lại add tiếp 200, ngày sau nhân lên. Chạy như thế này 3 ngày thì chúng ta cho acc nghỉ 1 ngày không làm gì nhé.

Đối vơi nich trắng hôm trước cũng có 1 bạn chia sẻ rồi nếu chung ta có dàn ních chính thi cho đi kết bạn với ních phụ và ních phụ chỉ việc đồng thôi, mục đích ở đây là tạo ra bạn bè gợi ý cung như acc phụ có thêm bạn bè và tăng độ trâu hơn cho ních. Còn đối với acc ma có sẵn bạn bè từ 50 bạn bè rồi thì chúng ta không cần add mà chạy luôn ở phần mềm Ninja add friend.

Đối vơi nich trắng mới đồng ý kết bạn xong thì chúng ta đợi 1 ngày sau bắt đầu thêm avta . Lưu ý chi up avta không up cover. Đợi ngày sau bắt đầu làm theo các bước trên mình nói.

Cái mục kết bạn này là mục quan trọng nhất bởi vì sao? vì khi nich chúng ta đạt mốc 5k friend rồi thì tỷ lệ die 72h cung như các dạng khác là rất ít.

Tóm lại khi chưa đat mốc 5k bạn bè thi chúng ta không nên làm gì cả. và chỉ cho đi add friend thôi. Khi nào đạt dc 5k thi các bạn mới chuyển qua mục đăng bài và tương tác ngay.
Minh có 1 lô acc rất lâu rồi qua rất nhiều mùa bão nhưng vẫn ok. Vì ních mình full friend và mình tương tác đều nên khá ok. Nuôi 1k acc trắng tỷ lệ die tầm 7 đến 10% .

Các bạn đừng vội đi like, cmt vội. Mục tiêu các bạn giờ làm sao làm theo quy trình đạt dc 5k bạn bè thì các bạn làm gì cũng được.

Mình dang dùng gần 4k ních chỉ trên 1ip mình không sài DCOM nhé các bạn. KHÔNG NÊN DÙNG DCOM 3G đó là kinh nghiệm của mình, bất kể sử dụng mục nào.

LƯU Ý: không nên check live acc nếu các bạn muốn check live thi nên check 5 acc đầu tiên và 5 acc cuối cùng là đủ biết acc mình còn sống hay không hạn chế check live .

Ở trên là minh phân tích rõ để cho các bạn dễ hiểu hơn còn dưới dây là quy trình tóm tắt lại cho các bạn dễ hiểu .

Nhập acc vào tạo chorme cho acc để sau 24h

Dùng ních chính kết bạn với ních phụ ít cũng không sao tầm 50 ních cho đi kết bạn vơi ních phụ càng nhiều càng tốt.

Khi add xong bb thi chúng ta đồng ý kết bạn, đợi 1 ngày sau up avta. Lưu ý không up cover.

Ngày tiếp theo chạy kết bạn. Ngày đầu tiên chạy 50 cách 2 tiếng sau chay tiếp 50 bạn. ngày sau chạy 100 rồi cách 2 tiếng chạy 100, cứ thế nhân lên…..thông thường mình chạy thì mình chạy 100-150 luồng, chạy trên 1 ip . vì sl ních nhiều. Còn các bạn chạy bao nhiêu là tùy các bạn.

Chạy kết bạn theo gợi ý.

Sau khi đạt mốc 5k bb rồi thì chúng ta tiên hành chạy mục tương tác ngay .

Ở mục tương tác ngay chỉ cho đi like 3-5 bài và cmt 2 bài
không nên làm nhiều.

cứ như thê về sau các bạn thêm cho nó làm nhiều tính năng hơn vẫy tay chọc bạn bè 


LƯU Ý Ở MỤC TƯƠNG TÁC NGAY thì hôm nay cho đi like 5 bài ngày mai like 3 bài phai thay đổi chứ ko đc để nguyên như thế………

Ngày hôm nay đi tương tác ,thi ngày hôm sau đi dăng bài cứ thê thay nhau. chạy xong 2 ngày cho ních nghỉ ngơi 1 ngày. Ngày sau làm tiếp nhé. Đó là quy trình nuôi tài khoản. Fb càng ngày càng khó khăn nên các bạn cứ phải từ từ không vội được.

Tham khảo phần mềm share livestream ninja giá bản quyền 1tr5/năm.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.