phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Facebook Marketing 0 đồng: 4 nguyên tắc vàng

Bạn đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing trên Facebook theo hình thức nào? Và bạn có muốn thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing facebook với giá 0 đồng không? Nếu muốn hãy thực hiện theo 8 nguyên tác vàng mà phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ đề cập ngay … Facebook Marketing 0 đồng: 4 nguyên tắc vàng

Bạn đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing trên Facebook theo hình thức nào? Và bạn có muốn thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing facebook với giá 0 đồng không? Nếu muốn hãy thực hiện theo 8 nguyên tác vàng mà phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ đề cập ngay dưới đây nhé.

Bất chập hiện nay có rất nhiều mạng xã hội (MXH) nhưng Facebook vẫn được xem là MXH lớn nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất. Được rất nhiều cá nhân, công ty, tổ chức lựa chọn để truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng.

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến Facebook luôn là sự lựa chọn hàng đầu, trong đó có nguyên nhân chính là chi phí quảng cáo thấp hơn nhiều so với các kênh truyền thống khác. Nhưng nếu bạn muốn triển khai những chiến dịch quảng cáo, marketing với chi phí 0 đồng, hãy làm theo người nguyên tắc dưới đây.

marketing-facebook

8 nguyên tắc vàng Marketing Facebook 0 đồng

 

Nguyên tắc 1: Có đi có lại

Các bạn biết đây thuật toán EdgeRank Facebook sẽ xác định những gì sẽ hiển thị, xuất hiện trên News Feed của người dùng. Do vậy các bạn nên thường xuyên tương tác với bạn bè mình bằng những hành động như: Like, comment, thả tim…nhằm mục địch gia tăng tương tác 2 chiều. Nếu bạn không thường xuyên tương tác với bạn bè của mình thì việc bài post của bạn không được bạn bè nhìn thấy là điều đương nhiên, việc này ảnh hướng rất lớn đến các chiến dịch quảng cáo, marketing bán hàng.

Vậy giờ bạn đã biết làm sao để được nhiều người hình thấy bài viết của mình rồi đúng không?

 

Nguyên tác 2: Không tạo ra “đống rác”

Chắc chắn 1 điều rằng bạn có suy nghĩ đăng bài càng nhiều sẽ bán được nhiều sản phẩm? Đây là suy nghĩ sai lầm bạn nhé! Việc đăng bài qua nhiều sẽ làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu, trong đó là những khách hàng của mình. Chắc các bạn còn nhớ câu “Người khôn nói lắm, dẫu hay cũng nhàm” do vậy không phải đăng nhiêu là hiệu quả đâu nhé, mà sẽ làm bạn mất đi khách hàng.

Hãy áp dụng theo quy luật 80/20 và tỉ lên 1:5 có nghĩa là 1 ngày không nên đăng quá 5 bài. Cụ thể hơn nữa là trong 5 bài thì bạn nên dành 4 bài có nội dung mang lại lợi ích cho người dùng và 1 bài có nội dung bán hàng.

 

Nguyên tắc 3: Chọn giờ chia sẻ “Giờ Vàng”

Nếu bạn không phải là người bạn hàng thì việc đăng bài giờ nào không quan trọng, tuy nhiên nếu bạn đang bán hàng thì việc chọn giờ đăng bài là rất cần thiết. Giờ đăng bài gọi là giờ vàng.

marketing-facebook-1

Vậy giờ vàng đăng bài là khung giờ nào? Nếu muốn biết rõ thời gian cụ thể như thế nào thì bạn cần làm thêm 1 bước nữa đó là phân tích khách hàng của mình, từ đó đưa ra khung giờ đăng bài hợp lý nhất.

Buổi sáng: Khung giờ buổi sáng khoảng 6h – 8h. Đây là khung giờ chưa vào làm việc và nhiều người tranh thủ thời gian này để lướt “Phây búc”.

Buổi trưa: Khung giờ buổi trưa khoảng 11h – 14h. Đây là khoảng thời gian nghỉ trưa, cũng được xem là thời gian có nhiều online nhất trong giờ hành chính ban ngày. Các bạn có thể chọn khung giờ này là khung giờ chính để đăng bài bán hàng.

Buổi chiều: Khung giờ buổi chiều khoảng 16h – 17h. Đây cũng là khung giờ chính, có nhiều người online, nhưng vẫn ít hơn khung giờ buổi trưa.

Buổi tối: Khung giờ buổi tối khoảng 20h – 21h. Thời gian đây đã ăn tối xong và có nhiều thời gian để giải trí, do vậy khung giờ này cũng có rất nhiều người online.

Buổi đêm:  Khung giờ đêm khuya khoảng 22h – 0h. Nếu bạn chọn khách hàng là những đối tượng như CEO, quản lý, Lập trình , dân kinh doanh…thì bạn nên chọn khung giờ này để đăng bài bán hàng.

marketing-facebook-3

Nguyên tắc 4: Tạo ra giá trị

Hiện nay trên Facebook gập tràn những thông tin, gọi chính xác hơn là tràn lan thông tin, thật giả lẫn lộn. Bạn không có thể kiểm soát hết những thông tin như vậy. Nếu bạn đang bán hàng trên profile thì bạn nên tránh xa những chia sẻ về những thông tin như vậy, mà điều bạn cần làm là chia sẻ những thông tin có giá trị.

Thí dụ: Bạn đang bán hàng về mỹ phẩm hãy chia sẻ những cách trang điểm đẹp, cách sử dụng mỹ phẩm cho từng loại da. Hay nếu bạn bán thuốc giảm cân thì hãy chia sẻ những kiến thức về giảm cân, bên cạnh sử dụng thuốc giảm cân thì hãy kết hợp với ăn uống, thể dục hàng ngày…

Như vậy trên đâu là 4 nguyên tắc vàng mà phần mềm share livestream ninja muốn chia sẻ đến các bạn. Lý thuyết vẫn là lý thuyết nhưng nếu hiểu lý thuyết áp dụng vào thực hàng thì bạn sẽ đặt được hiệu quả cao nhất.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.