phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Hướng dẫn mở khóa checkpoint ảnh bạn bè Facebook

Facebook đưa ra nhiều các xác nhận danh tính, tài khoản khác nhau nhằm mục đích giúp bảo mật tài khoản Facebook của bạn được tốt hơn. Chính điều này đã gây ra nhiều khó khăn đối với nhiều người. Nếu như bạn không thể đáp ứng các thông tin mà Facebook yêu cầu thì … Hướng dẫn mở khóa checkpoint ảnh bạn bè Facebook

Facebook đưa ra nhiều các xác nhận danh tính, tài khoản khác nhau nhằm mục đích giúp bảo mật tài khoản Facebook của bạn được tốt hơn. Chính điều này đã gây ra nhiều khó khăn đối với nhiều người. Nếu như bạn không thể đáp ứng các thông tin mà Facebook yêu cầu thì tài khoản đó sẽ bị khóa. Trong các xác nhận tài khoản mà Facebook đưa ra thì xác nhận hình ảnh bạn bè thực sự làm khó với rất rất nhiều người. Vì mỗi tài khoản Facebook được cho phép kết bạn tối đa là 5000 người. Mà khi xác nhận Facebook chỉ lấy số ít ngẫu nhiêu trong list bạn bè của bạn, điều này gây ra rất nhiều khó khăn.

Bởi vì list bạn của tài khoản Facebook của bạn có thể có tới hàng ngàn người và tất nhiên không phải ai bạn cũng quen biết và nếu có quen biết chưa chắc đã xác nhận được. Chính những điều khó khăn này, phần mềm faceboook ninja đã nghiên cứu và phát triển chức năng quét hình ảnh bạn bè trong tài khoản đó, sau đó lưu thành file, khi tài khoản Facebook của bạn bị yêu cầu xác nhận hình ảnh bạn bè thì việc này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mở file đã quét lên, sau đó tìm tên Facebook mà Facebook gợi ý để seach ra người đó.

Phần mềm quét hình ảnh bạn bè Facebook

Hướng dẫn quét hình ảnh bạn bè bằng Phần Mềm Facebook Ninja 

Để quét hình ảnh bạn bè của bạn trên Facebook bằng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cần quét ảnh bạn bè vào phần mềm;

Phần mềm quét hình ảnh bạn bè Facebook

Bước 2: Vào Tab “Quét Hình Ảnh Bạn Bè” trên phần mềm và nhấn “Load Bạn Bè“;

Phần mềm quét hình ảnh bạn bè Facebook

Bước 3: Nhấn “Bắt Đầu” để quét hình ảnh bạn bè. Sau khi quét xong phần mềm tự động lưu về máy tính của bạn;

Phần mềm quét hình ảnh bạn bè Facebook

Chỉ cần các bước đơn giản như trên, các bạn đã lưu các hình ảnh của bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn một cách nhanh chống nhất.

Phần mềm quét hình ảnh bạn bè Facebook

Các bạn chú ý để mở thành công checkpoint xác nhận hình ảnh bạn bè thì khi tài khoản chưa bị xác nhận bạn cần phải sử dụng phần mềm Facebook Ninja quét và lưu file hình ảnh bạn bè trước khi. Khi bị checkpoint bạn mới có file hình ảnh để seach hình ảnh. Chúc các bạn thành công!

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.