phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Hướng dẫn tăng like tự nhiên cho Fanpage bán hàng

Fanpage được ví như một cửa hàng hay shop bán hàng trực tuyến trên Facebook. Nơi để bạn giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm đến những khách hàng đang theo dõi trang Fanpage của mình. Như các bạn cũng đã biết mỗi like trên Fanpage chính là 1 khách hàng đang theo dõi, … Hướng dẫn tăng like tự nhiên cho Fanpage bán hàng

Fanpage được ví như một cửa hàng hay shop bán hàng trực tuyến trên Facebook. Nơi để bạn giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm đến những khách hàng đang theo dõi trang Fanpage của mình. Như các bạn cũng đã biết mỗi like trên Fanpage chính là 1 khách hàng đang theo dõi, nhưng điều này đúng khi những like này là like thật, từ người dùng thật. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm cách nào để có những like thật hay gọi là like tự nhiên. Hãy cùng với Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Ninja tìm hiểu ngay phí dưới đây.

xay-dung-fanpage

Tăng like tự nhiên cho Fanpage hiệu quả

Để Fanpage có nhiều lượt like là điều ai cũng mong muốn nếu bạn đang xây dựng 1 Fanpage để bán hàng hay với những mực đích khác nhau. Hiện nay có rất nhiều cách tăng like cho page, trong đó có 2 thuật ngữ chính là tăng like tự nhiên và tăng lilke ảo. Vậy làm sao để tăng like tự nhiên cho page? Để tăng like tự nhiên cho page thì các bạn cần phải thực hiện theo những bước cơ bản sau đây.

 

1.  Hình ảnh Fanpage

Hình ảnh ở đây là vấn đề giao diện Fanpage của bạn. Như các bạn ăn mặc quần ảo, trang điểm, làm tóc hàng ngày…Thì hình ảnh ở đây là nói về các vấn đề cần thiết khi bạn xây dựng 1 Fanpage trong đó  những thông tin cần thiết như: Ảnh đại diện cho page, ảnh bìa của page, các thông tin của page…bạn cần cung cấp đầy đủ và bắt mắt phù hợp với khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

Vấn đề hình ảnh trên page rất quan trọng, các bạn không nên xem thường những vấn đề này. Vì khi người dùng, khách hàng vào fanpage của bạn thì đập vào mắt họ là những hình ảnh đó. Do vậy khi mình chăm chút từng vấn đề nhỏ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

 

2. Nội dung trên Fanpage

Nội dung luôn là VUA. Dù có nhắc lại nhiều lần thì cũng luôn phải nhắc lại như vậy. Khi bạn gặp trực tiếp khách hàng thì bạn có thể diễn tả, truyền đạt nội dung thông qua lời nói, cứ chỉ và thần thái…Nhưng khi bạn đăng bài lên Fanpage thì ngôn ngữ, câu từ, nội dung do vậy việc xây dựng nội dung tốt ở đây sẽ giúp bạn thu hút người đọc và thu hút sự đồng cảm, hâm mộ…làm cho người xem muốn theo dõi page của bạn.

Xây dựng nội dung đơn giản, hướng tới người dùng. Nội dung đơn giản và dễ hiểu, mang đến đầy đủ thông tin cho người xem.

content-marketing

3. Share bài trên Fanpage lên Group

Để được nhiều người biết đến Fanpage của bạn thì ngoài các yếu tổ ở trên thì các bạn cần phải làm thêm 1 bước nữa là Share bài đăng trên page của bạn lên các group. Việc share này sẽ giúp quảng cáo page của bạn rất hiệu quả. Share bài đăng lên group sẽ giúp tăng lượt tiếp cận lên bài viết của bạn. Để share bài viết lên group các bạn có thể sử dụng Phần mềm Share Livestream Ninja để thực hiện.

 

4. Chạy quảng cáo ads

Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo thì trong đó cho bạn chạy quảng cáo tăng like và quảng cáo bài viết. Nếu bạn chọn chạy quảng cáo thì bạn nên chọn chạy quảng cáo cho bài viết. Vì khi chạy quảng cáo cho bài viết bạn sẽ nhận lại 2 lợi ích đó là tăng like cho page và tăng tương tác cho bài viết.

Trên đây là những vấn đề cơ bản giúp bạn có thể tăng like hiệu quả cho Fanpage của mình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.