phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Hướng dẫn tăng lượt xem khi livestream bán hàng trên facebook

Livestream bán hàng trên facebook đang được rất nhiều người lựa chọn. Đây là kênh tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay, tỉ lệ tương tác cao so với các phương pháp truyền thông khác. Để có nhiều lượt xem và tiếp cận thì có rất nhiều vấn đề nhưng trong bài viết này … Hướng dẫn tăng lượt xem khi livestream bán hàng trên facebook

Livestream bán hàng trên facebook đang được rất nhiều người lựa chọn. Đây là kênh tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay, tỉ lệ tương tác cao so với các phương pháp truyền thông khác. Để có nhiều lượt xem và tiếp cận thì có rất nhiều vấn đề nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số cách làm. Làm sao để có nhiều lượt xem livestream? Hãy cùng với phần mềm share livestream ninja tìm hiểu ngay phía dưới nhé.

huong-dan-live-stream

Tăng lượt xem livestream bán hàng trên Facebook

Như đã nói ở trên thì bài viết này chúng ta sẽ đề cấp làm sao để có được nhiều lượt xem livestream. Để các bạn hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ nói rõ từng cách làm khác nhau, từ đó bạn có thể áp dụng cho mình.

 

I. Hình thức livestream bán hàng

Hình thức là ý muốn nói chung về nhiều vấn đề khác nhau như: Thời gian sẽ livestream, nội dung livestream hấp dẫn, thông báo livestream, chơi game…Đây là những vấn đề vô cùng quan trọng.

1. Thời gian livestream bán hàng: Để xác định được thời gian livestream lúc nào là phù hợp, bạn cần phải làm một bước xa hơn, đó là xác định đối tượng khách hàng của mình, khi xác định rõ đối tượng khách hàng của mình thì bạn sẽ biết được thời điểm nào khách hàng bạn sẽ online nhiều nhất và người ta có nhiều thời gian để xem livestream của bạn nhất. Thời gian để phát livestream vô cùng quan trọng nhé các bạn.

tang-luot-xem-livestream-ban-hang

2. Nội dung kịch bản livestream: Không thể phủ nhận nội dung luôn là vua, cho dù đó là content hay phát livestream. Do vậy, để tăng sự hấp dẫn và có nhiều lượt xem bạn cần phải xác định rõ nội dung kịch bản livestream cụ thể. Để hiểu rõ vấn đề này các bạn xem tại bài viết Kịch bản Live Stream bán hàng trên Facebook đặt hiệu quả cao.

3. Chơi game khi livestream: Hình thức chơi game để tăng lượt xem được rất nhiều người áp dụng và tương đối thành công, nhưng bạn không nên lạm dụng hình thức này quá nhiều nhé, như vậy sẽ làm cho khách hàng quên đi nội dung bán hàng, sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào chơi game, bạn nên phân chia lịch chơi game cụ thể và thật rõ ràng.

4. Share livestream lên tường facebook cá nhân: Đây là hình thức dễ áp dụng nhất, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để share lên tường facebook hoặc bạn có thể kêu gọi người xem video livestream share về tường tài khoản hoặc đây là 1 điều kiện để chơi game và nhận quà.

phan-mem-share-livestream-ninja-1

5. Share livestream lên group: Để tăng lượt xem cho video livestream thì phương án share livestream lên các nhóm là phương án rất hữu hiệu. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản facebook và tham gia vào các nhóm có nhiều khách hàng đã định hướng, từ đó sẽ tặng được nhiều lượt xem cho livestream của bạn.

Trên đây là 5 phương án để bạn tăng lượt xem cho video livestream của bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm các phương án khác nhé.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.