phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Hướng dẫn tránh bị khóa chức năng khi đăng share bài trên facebook

Hiện nay Facebook đã và đang cập nhật nhiều thuật toán để chống spam trên toàn bộ các chức năng trên hệ thống của Facebook. Do vậy tình trạng tài khoản của bạn bị khóa chức năng(đăng bài, share bài, tham gia nhóm…) hay tài khoản bị cảnh báo spam thường xuyên xảy ra. Đây … Hướng dẫn tránh bị khóa chức năng khi đăng share bài trên facebook

Hiện nay Facebook đã và đang cập nhật nhiều thuật toán để chống spam trên toàn bộ các chức năng trên hệ thống của Facebook. Do vậy tình trạng tài khoản của bạn bị khóa chức năng(đăng bài, share bài, tham gia nhóm…) hay tài khoản bị cảnh báo spam thường xuyên xảy ra. Đây là vấn đề không còn xa lạ gì đối với những người dùng Facebook thường xuyên và nhiều, như các bạn bán hàng online hay marketing online. Vậy làm sao để hạn chế và tránh bị khóa chức năng khi đăng bài, share bài trên Facebook? Hãy cùng với phần mềm kết bạn facebook tìm hiểu ngay phía dưới đây.

Bí quyết tránh bị khóa chức năng khi đăng share bài trên Facebook

han-che-khoa-chuc-nang-tren-facebook

Bài viết này dành cho tất cả mọi người. Có thể bạn đang làm việc thủ công và đặc biệt danh cho các bạn đang dùng phần mềm facebook ninja đều áp dụng được.

1. Hãy đọc tất cả các bài viết hướng dẫn sử dụng tài khoản facebook và các bài viết hướng dẫn sử dụng các chức năng của Phần Mềm Facebook Ninja của chúng tôi đã viết. Từ đó các bạn sẽ nắm rõ được những kiến thức cơ bản ban đầu để cùng tìm hiểu những kiến thức sâu rộng hơn.

2. Các bạn chú ý không đăng bài hay share bài lên những nhóm không cùng chủ đề của bài viết bạn đang đăng hoặc share. Vì facebook đủ thông minh để hiểu nội dung của bạn không liên quan đến chủ đề nhóm đó. Ví dụ: bạn bán quần áo thì nên share lên các nhóm chủ đề thời trang, không nên share lên các chủ đề học tập….v..v.

3. Hãy thay đổi nội dung đăng liên tục khi bạn đăng thủ công. Còn nếu bạn đang sử dụng các gói phần mềm facebook ninja thì bạn hãy spin nội dung đăng để tránh trùng lặp nội dung quá nhiều.

4. Thời gian khoản cách giữa 2 lần đăng bài, share bài cách nhau khoảng từ 180s trở lên (tốt nhất dùng số lẻ như 183, 185, 189…).

han-che-khoa-chuc-nang-tren-facebook-1

5. Nếu các bạn đang sử dụng Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja thì các bạn có thể soạn nhiều nội dung để phần mềm sẽ tự động random ngẫu nhiên các nội dung để đăng lên nhóm hoặc share lên nhóm.

6. Trong phần nội dung đăng bài hoặc share bài hạn chế không sử dụng link website hoặc link facebook, fanpage….tốt nhất không nên dùng. Nếu bạn dùng một thời gian chắc chắn facebook sẽ yêu cầu bạn nhậu mã captcha đê xác nhận.

7. Sử dụng nhiều tài khoản để thay phiên nhau đăng bài, share bài trên facebook. Không nên dùng 1 tài khoản đăng bài, share bài quá nhiều trên dùng 1 ip.

8. Chăm sóc tài khoản facebook hàng ngày. Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản facebook, các bạn có thể dụng phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care để quản lý và chăm sóc.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản đề các bạn có thể tránh bị khóa chức năng khi đăng bài, share bài trê facebook.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.