phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Kết bạn đúng đối tượng khách hàng ở đâu trên Facebook?

Trong một bản kế hoạch kinh doanh thì mục phân tích đối tượng khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn phân tích tốt, chọn đúng đối tượng khách hàng thì tỉ lệ thành công của dự án kinh doanh đã lớn hơn 50% và ngược lại thì bạn sẽ thất bại ngay khi … Kết bạn đúng đối tượng khách hàng ở đâu trên Facebook?

Trong một bản kế hoạch kinh doanh thì mục phân tích đối tượng khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn phân tích tốt, chọn đúng đối tượng khách hàng thì tỉ lệ thành công của dự án kinh doanh đã lớn hơn 50% và ngược lại thì bạn sẽ thất bại ngay khi triển khai. Do vậy, đối với những bạn nào đang bán hàng online trên facebook thì việc kết bạn đúng đối tượng khách hàng là điều tất yếu cần phải làm. Có rất nhiều lợi thế khi bạn kết bạn đúng đối tượng, vấn đề này chúng ta sẽ đề cập trong những bài viết sau. Trong bài viết này hãy cùng với phần mềm kết bạn facebook tìm hiểu về vấn đề Kết bạn đúng đối tượng khách hàng ở đâu trên Facebook.

Xác định đối tượng khách hàng của bạn như thế nào?

ket-ban-dung-doi-tuong-khach-hang-facebook

Để tìm được đúng đối tượng khách hàng để kết bạn chúng ta phải cả lời những câu hỏi rất quan trọng dưới đây. Chúng ta xác định đối tượng khách hàng của mình như đi tìm lời giải cho một bài toán.

  • Sản phẩm kinh doanh của bạn dành cho đối tượng NAM hay NỮ hoặc là cả 2.
  • Sản phẩm kinh doanh của bạn sẽ áp dụng và được lứa tuổi nào sử dụng nhiều nhất.
  • Sản phẩm kinh doanh của bạn sẽ được bán theo khu vục cụ thể như huyện, tỉnh, thành phố hay trên toàn quốc.

Sau khi bạn trả lời những câu hỏi trên thì bạn cần phải tiếp tục đặt những câu hỏi khác và trả lời. Thí dụ bạn cần hỏi và tự trả lời những câu hỏi dưới đây mà phần mềm share livestream đã tổng hợp.

  • Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai?
  • Danh sách bạn bè facebook của bạn đã đúng đối tượng khách hàng của bạn chưa?
  • Số lượng bạn bè trên tài khoản facebook của bạn đã >4000 bạn chưa?
  • Tài khoản facebook của bạn có bao nhiêu người theo dõi?

Để thành công trong việc bán hàng online trên Facebook thì ít nhất bạn phải hỏi và trả lời những câu hỏi như đã nêu ở trên. Vậy khách hàng của bạn sẽ được lấy từ nguồn nào trên Facebook.

Kết bạn đúng đối tượng khách hàng ở đâu?

ket-ban-dung-doi-tuong-khach-hang

Sau khi bạn bạn đã phân tích, xác định rõ đối tượng khách hàng của mình thì việc còn lại đối với bán hàng trên facebook thì bạn tìm khách hàng từ nguồn nào. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi giúp bạn tìm thấy khách hàng của mình.

TƯƠNG TÁC: Kết bạn với những người tương tác(like, share, comment) các bài viết trên group, profile, fanpage….

GROUP: Kết bạn với những thành viên của một group(nhóm) nào đó. Ví dụ: Bạn bán mỹ phẩm thì bạn hãy kết bạn với những người trong nhóm có chủ đề về mỹ phẩm, làm đẹp.

FANPAGE: Kết bạn với những người like Fanpage hay những người thường xuyên tương tác trên Fanpage. Tìm những Fanpage lớn có cùng chủ đề với sản phẩm kinh doanh của bạn, những Fanpage chạy quảng cáo hoặc những Fanpage đối thủ kinh doanh của bạn.

FACEBOOK CÁ NHÂN: Bạn có thể tìm những tài khoản nào đang kinh doanh những sản phẩm như bạn và họ rất thành công. Hãy quét UID bạn bè của họ và hãy kết bạn với họ.

PHẦN MỀM KẾT BẠN: Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các gói phần mềm facebook của Ninja Team để lọc ra những đối tượng khách hàng, kết bạn full tài khoản, chọn đúng đối tượng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

phan-mem-ket-ban-facebook-ninja-add-friend-2

Phần mềm kết bạn facebook chuyên nghiệp

phần mềm quét uid facebook

Phần mềm quét UID Facebook Ninja Scan UID

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã từng làm và thành công. Hy vọng những nội dung trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kết bạn trên facebook, giúp bán hàng online hiệu quả hơn. Để lấy được UID kết bạn trên facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm quét uid facebook của Ninja Team để xứ lý.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.