phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Làm sao để Share Livestream lên Group Facebook hiệu quả?

Livestream bán hàng online trên Facebook đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đây thực sự là 1 phương án bán hàng hiệu quả. Tương tác trực tiếp với khách hàng và chốt đơn hàng ngay khi đang livestream. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công và có nhiều đơn hàng hay đơn … Làm sao để Share Livestream lên Group Facebook hiệu quả?

Livestream bán hàng online trên Facebook đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đây thực sự là 1 phương án bán hàng hiệu quả. Tương tác trực tiếp với khách hàng và chốt đơn hàng ngay khi đang livestream. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công và có nhiều đơn hàng hay đơn giản là có nhiều lượt xem livestream.

Vậy làm thế nào để có nhiều lượt xem video livestream của mình? Hôm nay phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ hướng dẫn cách tăng lượt xem livestream bằng hình thực share lên group facebook.

ban-hang-qua-livestream-hieu-qua

Share video livestream lên group tăng lượt xem

Share video livestream lên group để tăng lượt xem và quảng cáo không còn là xa lạ đối với những người bán hàng online trên facebook nói chung và những người đang bán hàng bằng hình thức livestream.

Để có nhiều lượt share video livestream lên group các bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau đây.

 

1. Tài khoản Facebook

Không chỉ có 1 tài khoản facebook mà bạn cần có rất nhiều tài khoản để có thể có nhiều lượt share. Thí dụ: Một tài khoản bạn share 10 nhóm thì nếu bạn có 100 tài khoản tức là bạn có 1000 lượt share. Số lượng tài khoản càng nhiều còn bạn sẽ có nhiều lượt share video livestream lên group.

Đối với tài khoản share video livestream các bạn nên chọn những tài khoản chất lượng, có tương tác cao.

 

2. Tham gia group có định hướng

Tại sao chúng tôi lại nói tham gia group có định hướng. Việc tham gia group có định hướng sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tìm năng và tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và tăng tỉ lệ người xem livestream của bạn.

Việc tham gia group rất quan trọng vì có nhóm thì bạn mới share lên được. Và đặc biệt group có định hướng khách hàng sẽ tốt và hiệu quả rất nhiều.

phan-mem-share-livestream-ninja-2

3. Sử dụng Phần mềm share livestream Ninja

Để có nhiều lượt share livestream lên group nhanh chống và hiệu quả thì việc lựa chọn Phần mềm Share Livestream Ninja chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Phần mềm share livestream ninja cung cấp và hỗ trợ nhiều tính năng để giúp bạn xứ lý công việc tốt nhất. Hỗ trợ share livestream; hỗ trợ share bài post bất kỳ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tương tác và cấu hình các thông số có thể tự điều chỉnh như người dùng thật.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều chức năng như: Tham gia nhóm, tìm kiếm nhóm, mời bạn bè xem livestream, kháng spam, change ip…

Như vậy trên đây là những cách giúp bạn share video livestream lên group nhanh và hiệu quả. Để share nhiêu quả các bạn có thể nên chăm sóc và nuôi nick tương tác hàng ngày. Để nuôi nick facebook các bạn sử dụng gói phần mềm chăm sóc nick facebook công nghiệp của chúng tôi.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.