phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Làm sao để thêm UID Facebook vào Group Facebook?

Như tiêu đề đã nêu và cũng rất nhiều anh em đang thắc mắc làm sao để có thể thêm UID Facebook vào Group Facebook? Để giúp anh em giải đáp thắc mắc này trong bài viết hôm nay phan mem quang cao facebook ninja sẽ cùng anh em tìm hiểu rõ hơn. Thêm UID … Làm sao để thêm UID Facebook vào Group Facebook?

Như tiêu đề đã nêu và cũng rất nhiều anh em đang thắc mắc làm sao để có thể thêm UID Facebook vào Group Facebook? Để giúp anh em giải đáp thắc mắc này trong bài viết hôm nay phan mem quang cao facebook ninja sẽ cùng anh em tìm hiểu rõ hơn.

Thêm UID Facebook hay là người lạ, chưa phải bạn bè của nhau vào group facebook do anh em làm quản trị hay đã tham gia có được không là câu hỏi được rất nhiều người hỏi mình trong thời gian qua. Xin được trả lời luôn là theo quy định của Facebook thì bạn chỉ được phép thêm bạn bè của anh em vào group facebook mà anh em đang là quản trị viên hay đang là thành viên. Như vậy có thêm được UID Facebook, người chưa phải là bạn bè vào group facebook không? Không anh em nhé. Vậy làm sao để thêm được UID Facebook vào group của mình? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu quy trình ngay dưới đây.

xay-dung-group-facebook

Quy trình xây dựng Group từ UID Facebook

Hiện nay rất nhiều anh em chọn cách tự xây dựng group theo đúng định hướng đối tượng khách hàng của mình, đây là một sự lựa chọn chính xác hơn là đi mua những group được người khác tạo sẵn. Khi bạn tạo được thành viên group có định hướng thì việc xây dựng nội dung, tạo tương tác cho group cũng rất dễ dàng.

Để xây dựng group facebook từ danh sách UIID Facebook các bạn cần phải làm theo những bước sau đây.

 

Bước 1: Quét danh sách UID Facebook

Nếu bạn đã có sẵn danh sách UID Facebook thì các bạn có thể bỏ qua bước này. Còn nếu bạn chưa có thì bạn có thể bắt đầu quy trình thêm thành viên vào  nhóm bằng bước số 1 này. Bạn có thể quét uid facebook từ Group, Fanpage, Post, bạn bè…Đây là những nơi sẽ có những khách hàng tiềm năng của bạn.

Để quét UID Facebook anh em có thể sử dụng phần mềm quét uid facebook của Ninja để thực hiện.

Quét uid facebook

Bước 2: Kết bạn với danh sách UID Facebook

Sau khi bạn đã có danh sách UID Facebook thì bước tiếp theo là kết bạn với danh sách UID Facebook đó. Công việc kết bạn này mục đích là để trở thành bạn bè của nhau, đây là 1 yêu cầu để có thể thêm UID Facebook vào group.

Để kết bạn với danh sách UID Facebook trên anh em hãy sử dụng phan mem Add Friend Ninja để thực hiện.

phan-mem-ket-ban-facebook-2018

Bước 3: Thêm bạn bè vào Group Facebook

Ngay sau khi đã trở thành bạn bè của nhau thì việc còn lại là rất đơn giản, các bạn có thể thêm những người bạn đang có vào group của mình. Việc này không tốn nhiều thời gian của anh em. Vì theo quy định của Facebook khi bạn thêm bạn bè vào group thì tức là những người bạn đó sẽ trở thành thành viên chính thức của group đó luôn mà không bất kỳ sự đồng ý nào của họ.

Ở bước này anh em sẽ cần sử dụng đến phần mềm add mem group ninja để thực hiện. Phần mềm sẽ hỗ trợ thêm tất cả bạn bè vào group facebook của anh em.

ninja-add-mem-group-2

Trên đây là giải đáp thắc mắc của nhiều anh em về việc có thêm được những UID Facebook vào group của mình đang làm quản trị hay không và quy trình để thêm danh sách UID Facebook vào group. Hãy cùng với phan mem share livestream ninja tiếp tục tìm hiểu những vấn đề khác ở những bài sau nhé.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.