phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Làm thế nào để quét uid facebook trên group và fanpage?

Các bạn đang là thành viên của 1 group hay fans của 1 fanpage mà các bạn thấy những thành viên đó là đối tượng khách hàng của mình. Vậy chắc ngay bây giờ trong suy nghĩ của các bạn là làm sao để quét được uid facebook của họ về để có thể tương … Làm thế nào để quét uid facebook trên group và fanpage?

Các bạn đang là thành viên của 1 group hay fans của 1 fanpage mà các bạn thấy những thành viên đó là đối tượng khách hàng của mình. Vậy chắc ngay bây giờ trong suy nghĩ của các bạn là làm sao để quét được uid facebook của họ về để có thể tương tác(kết bạn, chạy ads…)? Hãy để phần mềm quảng cáo facebook giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

 

UID Facebook là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cách quét Uid Facebook bằng cách nào thì chúng ta hãy đi tìm hiểu Uid Facebook là gì? Để nói nhanh gọn và dễ hiểu thì Uid Facebook là 1 mã số(dãy số) mà Facebook cấp cho người dùng khi họ đăng ký tài khoản trở thành thành viên của MXH này. Mã số Uid Facebook này là duy nhất, không trùng lặp. Mỗi tài khoản facebook sẽ có 1 dãy mã số Uid xác định.

 

Hướng dẫn quét Uid Facebook từ Group, Fanpage nhanh nhất

Các bạn có rất nhiều cách để quét Uid Facebook hay lấy Uid Facebook của 1 tài khoản facebook. Ngay phía dưới đây chúng tôi phần mềm kết bạn facebook sẽ hướng dẫn các bạn các lấy Uid Facebook.

1. Lấy Uid Facebook bằng công cụ online miễn phí Find your Facebook ID

Đây là website giúp bạn có thể get nhanh Uid của một tài khoản Facebook. Ưu điểm của nó là dùng online, miễn phí và nhanh nhưng nhược điểm là chỉ get đồng thời 1 uid. Nếu bạn muốn lấy uid thứ 2 thì lặp lại thao tác tương tự, rất mất thời gian nếu bạn muốn lấy nhiều Uid Facebook cùng lúc.

Link website lấy Uid Facebook: https://findmyfbid.com/

quet-uid-facebook-nhanh

2. Quét Uid Facebook bằng Phần mềm Facebook Ninja

Nếu bạn muốn quét Uid Facebook số lượng nhiều cùng lúc bạn có thế sử dụng ngay chức năng Quét Uid trong phần mềm facebook ninja để làm công việc này. Phần mềm hỗ trợ quét Uid Facebook từ Group, Fanpage, Profile, Post.

Phần mềm quét uid

3. Phần mềm scan Uid Facebook Ninja

Ngoài 2 cách trên bạn có thể đăng ký ngay phần mềm quét uid facebook ninja hoàn toàn miễn phí. Đây là công cụ giúp bạn quét Uid nhanh, hiệu quả và an toàn.

phần mềm quét uid facebook

Như vậy trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn có thể quét Uid Facebook từ Group, Fanpage, Profile, Post nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm gói phần mềm share livestream lên group của chúng tôi.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.