phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Làm thế nào để vượt qua Checkpoint hình ảnh facebook

Facebook là cuộc sống của tôi. Tôi không thể sống thiếu tài khoản Facebook. Tôi dành toàn bộ thời gian của tôi trên Facebook cho kinh doanh và giải trí của tôi. Tất cả mọi thứ của tôi là trên Facebook của tôi – bạn bè của tôi, trò chơi của tôi, khách hàng của … Làm thế nào để vượt qua Checkpoint hình ảnh facebook

Facebook là cuộc sống của tôi. Tôi không thể sống thiếu tài khoản Facebook. Tôi dành toàn bộ thời gian của tôi trên Facebook cho kinh doanh và giải trí của tôi. Tất cả mọi thứ của tôi là trên Facebook của tôi – bạn bè của tôi, trò chơi của tôi, khách hàng của tôi trên các trang Facebook của tôi và các nhóm, đặc biệt là hình ảnh mà tôi lưu trữ trên Facebook trong nhiều năm.

Còn bạn? Facebook cũng thực sự quan trọng đối với bạn trong cuộc sống của bạn? Một ngày, nếu bạn không thể truy cập tài khoản Facebook của mình, bạn cảm thấy gì?

Theo nghiên cứu của phần mềm facebook ninja, hầu hết mọi người đã mất tài khoản Facebook của họ khi Checkpoint hình ảnh facebook xảy ra.

Checkpoint hình ảnh facebook

Điều gì làm cho Checkpoint hình ảnh facebook xảy ra?

Facebook sẽ cho phép bạn chọn tên bạn bè của bạn đã được dán nhãn trong các bức ảnh hoặc đôi khi Facebook sẽ cho phép bạn gõ tên của bạn bè của bạn vào hộp người đã gắn thẻ trong bức ảnh đó là trường hợp khó khăn nhất, ít người có thể vượt qua bài kiểm tra này.

Facebook sẽ yêu cầu bạn thực hiện các loại kiểm tra này khi bạn thực hiện hoạt động bất thường trên tài khoản Facebook của mình như:

  • Bạn thích nhiều trang, ảnh hoặc trạng thái trong một ngày (có thể hơn 180 lần thích mỗi ngày)
  • Bạn đăng nhập ở các vị trí khác nhau mà không thể bạn đạt được ở đó. Tôi đã từng sử dụng phần mềm IP thay đổi trên máy tính xách tay của tôi. Tôi đăng nhập Facebook ở Campuchia, và sau 10 phút tôi đăng nhập Facebook lại ở Hoa Kỳ. Vì vậy Checkpoint hình ảnh facebook xuất hiện trên tài khoản của tôi.
  • Bạn gắn thẻ ảnh cho những người bạn khác không có trong ảnh và họ báo cáo bạn.
  • Bạn đã đăng bất kỳ nội dung bất hợp pháp trên Facebook Community Standard.
  • Bạn đề cập đến nhiều người về trạng thái hoặc ảnh của bạn. Một số người họ sử dụng kịch bản trong bảng điều khiển trình duyệt để đề cập đến rất nhiều người trong tình trạng của họ trong một thời gian ngắn.
  • Bạn chia sẻ nội dung spam. Tiêu đề của nội dung của bạn là A, nhưng khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết, nó sẽ chuyển sang B.

Tại sao chúng ta không thể vượt qua Checkpoint hình ảnh trên Facebook?

Ngay cả khi chúng ta biết tất cả bạn bè trên Facebook, chúng tôi vẫn không thể vượt qua bài kiểm tra này. Bởi vì trong Facebook có nhiều hình ảnh. Và bạn bè của bạn có thể dán nhãn con chó, mèo, cốc của họ và nhiều thứ khác mà chúng tôi không thể xác định.

Vì vậy, khi Checkpoint hình ảnh facebook xảy ra, bạn cần phải nói tạm biệt với Facebook nếu bạn sử dụng tài khoản giả mạo Facebook.

Làm thế nào để bỏ qua Checkpoint hình ảnh facebook nếu chúng ta sử dụng thông tin thực để tạo tài khoản Facebook?

Cách duy nhất để xác định tài khoản Facebook của bạn không phải là giả mạo khi điểm kiểm tra ảnh xảy ra là gửi ảnh minh họa của chính phủ của bạn lên Facebook.

Bằng cách nào để nộp hình ảnh chứng minh nhân dân của chính phủ của bạn lên Facebook?

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Checkpoint hình ảnh facebook

Bước 2: Nhập Facebook Captcha

Checkpoint hình ảnh facebook

Bước 3: Nhấn vào Tôi cần trợ giúp

Checkpoint hình ảnh facebook

Bước 4: Nhấn vào Gửi yêu cầu

Checkpoint hình ảnh facebook

Bước 5: Điền đầy đủ tên của bạn, tải lên ID do chính phủ phát hành của bạn và kiểm tra Tôi hiểu rằng tôi sẽ không nhận được trợ giúp với tài khoản của tôi nếu tôi không tải ID hợp lệ và nhấp vào Gửi

Checkpoint hình ảnh facebook

Chúc các bạn thành công!

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.