phần mềm facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Nhóm Facebook là gì?

Nhóm Facebook là nơi giao tiếp theo nhóm và cho mọi người chia sẻ sở thích chung của họ và bày tỏ ý kiến của họ. Họ cho phép mọi người tập trung xung quanh nguyên nhân, vấn đề hoặc hoạt động chung để tổ chức, thể hiện mục tiêu, thảo luận các vấn đề, … Nhóm Facebook là gì?

Nhóm Facebook là nơi giao tiếp theo nhóm và cho mọi người chia sẻ sở thích chung của họ và bày tỏ ý kiến của họ. Họ cho phép mọi người tập trung xung quanh nguyên nhân, vấn đề hoặc hoạt động chung để tổ chức, thể hiện mục tiêu, thảo luận các vấn đề, đăng ảnh và chia sẻ nội dung có liên quan.

Bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và quản lý Nhóm Facebook của riêng mình và thậm chí bạn có thể tham gia cùng với 6.000 Nhóm khác!

Lưu ý: Các nhóm như được thảo luận dưới đây không giống như các tin nhắn nhóm riêng được sử dụng trong Facebook Messenger.

Nhóm facebook là gì

Nhóm Facebook là gì? Hãy cùng Phần mềm Facebook Ninja tìm hiểu

Dưới đây là một số thông tin về nhóm mà phần mềm facebook ninja muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn có những thông tin cụ thể nhất.

Thông tin Nhanh về Nhóm Facebook

Dưới đây là một số mẩu tin ngắn về cách Facebook Groups hoạt động.

  • Bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể tạo một nhóm
  • Một số Nhóm cho phép bất kỳ ai tham gia nhưng những người khác có thể là riêng tư
  • Khi tham gia vào Nhóm, dù là riêng tư hay công cộng, bạn bè trên Facebook của bạn có thể thấy rằng bạn đã tham gia vào nhóm đó
  • Một số Nhóm là bí mật và không thể tìm kiếm được, trong trường hợp đó một thành viên Nhóm đủ điều kiện phải mời bạn
  • Rời khỏi Nhóm sẽ không thông báo cho các thành viên khác
  • Chỉ người tạo ra nhóm và bất kỳ ai mà họ làm quản trị viên mới có quyền mời một người vào Nhóm
  • Bạn có thể tạo các sự kiện, tải lên hình ảnh / video và chia sẻ các tập tin trong một Nhóm
  • Các nhóm có thể bị xóa bằng cách loại bỏ tất cả các thành viên

Fanpage và Nhóm

Các nhóm trên Facebook đã trải qua những thay đổi kể từ lần đầu tiên họ được triển khai. Đã có thời gian khi Nhóm người dùng là thành viên của họ sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của họ. Vì vậy, nếu bạn ở trong một Nhóm gọi là “Người hâm mộ bóng đá”, tất cả những người có thể xem tiểu sử của bạn sẽ biết điều này về bạn.

Tuy nhiên, bây giờ, những loại diễn đàn mở này được gọi là Trang, do các công ty, người nổi tiếng và thương hiệu tạo ra để tương tác với khán giả của họ và đăng nội dung thú vị. Chỉ quản trị viên của Trang mới có thể đăng lên tài khoản, trong khi những người thích Trang có thể bình luận về bất kỳ bài viết và hình ảnh nào.

Tiểu sử cá nhân của bạn là những gì bạn sử dụng để tương tác với các sử dụng khác của Trang và Nhóm.

Bất cứ khi nào bạn đăng nội dung nào đó, bạn sẽ đăng với tên và ảnh tiểu sử của bạn.

Nhóm facebook là gì

Các loại nhóm Facebook

Không giống như các trang Facebook luôn được công khai, một nhóm Facebook không nhất thiết phải là. Nếu bạn nhận xét hoặc thích Trang, tất cả thông tin của bạn sẽ có sẵn cho bất kỳ ai trên Facebook xem trang đó.

Vì vậy, nếu ai đó đã đến thăm NFL trên trang Facebook của CBS, họ có thể thấy bất cứ ai đang bình luận về một bức ảnh hoặc thảo luận về một bài báo. Điều này có thể gây ra một số mối quan tâm về quyền riêng tư, đặc biệt là nếu bạn không có một sự hiểu biết chắc chắn về cách bảo vệ hồ sơ cá nhân của bạn.

Nhóm kín trên Facebook

Một nhóm có thể riêng tư hơn trang web vì người tạo có tùy chọn để đóng nó. Khi một Tập đoàn đóng cửa, chỉ có những người được mời tham gia Nhóm mới có thể xem nội dung và thông tin được chia sẻ trong đó.

Một ví dụ của một nhóm có thể là các thành viên trong đội đang làm việc cùng nhau và muốn giao tiếp với nhau hiệu quả hơn.

Bằng cách tạo Nhóm, nhóm sẽ có một diễn đàn riêng để chia sẻ ý tưởng về dự án và cập nhật bài đăng, giống như với một Trang. Tuy nhiên, tất cả thông tin chỉ được chia sẻ với những người trong Nhóm khi nó được đóng lại. Những người khác vẫn có thể thấy rằng Nhóm tồn tại và là thành viên, nhưng họ sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng hoặc thông tin nào trong Nhóm đóng nếu họ không được mời.

Bí mật Facebook Groups

Thậm chí còn riêng tư hơn cả Nhóm đóng cửa là Tập đoàn bí mật. Loại nhóm này là chính xác những gì bạn mong đợi nó sẽ được … bí mật. Không ai trên Facebook có thể nhìn thấy một nhóm bí mật khác với những người trong Tập đoàn.

Nhóm này sẽ không xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong hồ sơ của bạn, và chỉ có những người trong Nhóm có thể biết ai là thành viên và những gì được đăng. Những Nhóm này có thể được sử dụng nếu bạn đang lên kế hoạch một sự kiện mà bạn không muốn ai đó biết, hoặc nếu bạn chỉ muốn có một nền tảng an toàn để trò chuyện với bạn bè.

Một ví dụ khác có thể là một gia đình muốn chia sẻ hình ảnh và tin tức với nhau trên Facebook nhưng không có bạn bè khác nhìn thấy mọi thứ.

Nhóm facebook là gì

Nhóm công cộng trên Facebook

Cài đặt bảo mật thứ ba cho Nhóm là công khai, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thấy ai trong Nhóm và những gì đã được đăng. Tuy nhiên, chỉ có các thành viên của Tập đoàn có khả năng đăng bên trong nó.

Mẹo: Xem bảng này từ Facebook cho biết một số chi tiết khác về cách các cài đặt bảo mật này khác nhau đối với từng loại của Facebook Group.

Mạng của các nhóm và các trang

Một cách khác Nhóm khác với Trang là chúng hoạt động trên các mạng nhỏ hơn so với toàn bộ mạng lưới Facebook. Bạn có thể giới hạn Nhóm của bạn vào mạng cho trường cao đẳng, trường trung học hoặc công ty của bạn, đồng thời tạo thành Nhóm cho các thành viên của bất kỳ mạng nào.

Ngoài ra, trong khi một Trang có thể tích lũy được càng nhiều càng tốt, một nhóm phải được giữ ở 250 thành viên hoặc thấp hơn. Điều này ngay lập tức ép các nhóm Facebook nhỏ hơn Pages.

Một khi vào trong Nhóm, Facebook chỉ hoạt động khác với hồ sơ của bạn. A Group không sử dụng thời gian biểu mà chỉ hiển thị các bài đăng theo thứ tự thời gian trực tiếp, tương tự như cách trình bày trước thời gian.

Ngoài ra, các thành viên của Tập đoàn có thể xem ai đã xem một bài đăng, đây là tính năng độc đáo cho các tài khoản nhóm. Vì vậy, nếu bạn gửi một ý tưởng mới cho dự án của nhóm của bạn hoặc xuất bản một cái gì đó để Facebook Group của gia đình, các biên nhận đã đọc cho phép bạn xem ai đã xem nó.

Sự khác biệt giữa việc gia nhập một Nhóm và Thích Trang là số lượng thông báo mà bạn nhận được. Khi ở trong Nhóm, bạn sẽ được thông báo mỗi khi ai đó đăng, nhận xét hoặc thích. Với Trang, tuy nhiên, chỉ khi có ai đó thích nhận xét của bạn hoặc đánh dấu bạn trong một nhận xét mà bạn sẽ được kể về nó, giống như những bình luận và thích thích hợp trên Facebook.

Những trang nào có những nhóm đó không

Một tính năng độc đáo chỉ được cung cấp trong Các trang là Insights của Trang. Điều này cho phép các quản trị viên của Page để xem các hoạt động mà trang đã nhận được trong một khoảng thời gian, ngay cả trong một đại diện đồ họa.

Đây chỉ là một trong nhiều cách mà Trang Facebook cho phép bạn giám sát đối tượng và sản phẩm hoặc tin nhắn của bạn đang được nhận. Các phân tích này không được cung cấp hoặc cần thiết trong Nhóm bởi vì chúng được thiết kế để liên lạc với một số lượng người chọn nhỏ, chứ không phải là đối tượng rộng.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839


Mr Hòa 0979 090 897
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0979 090 897 - 0974 339 839
Email: ninjateamvn@gmail.com
Website: phanmemquangcaovn.com
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839 - 0979 090 897
Email: ninjateamvn@gmail.com
Website: phanmemquangcaovn.com
© Copyright 2012 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.