phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care

Bạn có nhiều tài khoản Facebook nhưng để quản lý được những tài khoản đó làm bạn mất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc những tài khoản đó cần được chăm sóc tương tác hành ngày như đăng bài lên tường, like bài viết bạn bè…cũng làm cho bạn gặp nhiều … Phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care

Bạn có nhiều tài khoản Facebook nhưng để quản lý được những tài khoản đó làm bạn mất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc những tài khoản đó cần được chăm sóc tương tác hành ngày như đăng bài lên tường, like bài viết bạn bè…cũng làm cho bạn gặp nhiều khó khăn. Và nếu bạn không thường xuyên chăm sóc những tài khoản đó mà đã dùng để tương tác với mục đích bán hàng, marketing….thì chắc chắn những tài khoản đó sẽ dễ bị Facebook khóa vĩnh viễn vì lỗi “Chưa đến tuổi đi lao động ^^” nói chuyên môn là tài khoản tương tác kém và độ uy tín thấp. Chính vì điều này Ninja Team đã phát triển cũng như cung cấp gói Phần mềm chăm sóc tài khoản công nghiệp Ninja Care chuyên nghiệp. Với những chức năng trên phần mềm Ninja Care, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

phan-mem-nuoi-nick-facebook-ninja-care-2018 CHĂM SÓC HÀNG NGÀN TÀI KHOẢN FACEBOOK Ninja care sẽ giúp bạn quản lý số lượng lớn tài khoản facebook (> 1.000 ) tài khoản. Trình quản lý thân thiện dễ dàng tìm thông tin chi tiết của tài khoản : Họ tên, ngày sinh, email, uid, token, cookies“.

 

TỰ ĐỘNG ĐĂNG BÀI LÊN TƯỜNG FACEBOOK  “Ninja care giúp bạn tự động lấy ngẫu nhiên theo giới tính hoặc lấy bài viết bạn soạn sẵn tự động đăng bài lên tường cá nhân của mình theo lịch”.

 

TỰ ĐỘNG FOLLOW UID VÀ LẤY BÀI VIẾT  “Đây là tính năng nổi bất nhất của Ninja Care tự đông lấy bài viết của 1 UID bất kì lên lịch tự động đăng bài khi có bài viết mới đảm bảo bạn không thể nhận ra đâu là nick thật, đâu là clone”.

 

TỰ ĐỘNG THAY ĐỔI AVATAR, COVER FACEBOOK “Ninja care sẽ giúp bạn tự động thay đổi avatar, cover mà không mất thời gian login từng account. Bạn dễ dàng thay đổi avatar, cover qua 1 click chuột nhanh chóng”.

 

TỰ ĐỘNG LÊN LỊCH KẾT BẠN, ĐỒNG Ý KẾT BẠN “Với Ninja Care bạn dễ dàng lên lịch kết bạn với uid bất kì hoặc theo facebook gợi ý mà không sợ Facebook khóa tính năng. Bởi các thao tác giả lập giống người thật đang thao tác”.

 

TỰ ĐỘNG THAM GIA NHÓM HÀNG LOẠT “Bạn sẽ dễ dàng tham gia nhóm chất lượng cùng với Ninja Care theo lịch của riêng mình. Mỗi tài khoản sẽ tham gia nhóm từ từ theo thời gian nuôi không sợ facebook khóa”.

 

TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN FACEBOOK NHƯ NGƯỜI THẬT “Ninja care sẽ giúp bạn tự động Like bài viết mới nhất của News Feed,bạn bè, group. Tự động thả tim, comment bài viết của bạn bè, nhóm , fanpage.Tự động share bài viết của fanpage bất kì…”.

 

TỰ ĐỘNG TRẢ LỜI TIN NHẮN CHUYÊN NGHIỆP “Mỗi khi có bạn bè inbox đến tài khoản facebook bạn Ninja Care sẽ giúp bạn tự động trả lời theo thuật toán trí tuệ nhân tạo. Đảm bảo ngay cả bạn sẽ không nhận ra Robot đang nói chuyện”.

 

TỰ ĐỘNG VƯỢT CHECKPOINT FACEBOOK “Ninja Care sẽ giúp bạn vượt qua checkpoint ngày sinh, checkpoint hình ảnh bản bè với thuật toán riêng của mình. Bạn không còn sợ nỗi ám ảnh mang tên checkpoint”.

phan-mem-ket-ban-facebook-ninja-add-friend-6

Và còn nhiều chức năng khách đang chờ bạn khám phá….!

Phần mềm chăm sóc tài khoản Ninja Care
phan-mem-nuoi-nick-facebook-ninja-care-2018-1
Dành cho các bạn chăm sóc tài khoản chạy ads: Chắc chắn rồi vì Facebook bão bùng nhiều quá khóa vô lý do nên phải chăm sóc nhiều để chạy. Chứ không dùng 1, 2 tài khoản Mr Mark khóa lúc nào không biết lúc đó không biết kêu ai.

Dành cho các bạn bán hàng qua profile: Với Ninja Care bạn có thể đăng 1 loạt nội dung lên >1k nick theo thời gian định sẵn thì còn gì bằng. Lọc UID để kết bạn chất không kết bạn tùm lum.

Dành cho các bạn bán hàng qua group: Tham gia nhóm, tạo tương tác trên nhóm xây dựng rồi mới post bài.

Phần mềm chăm sóc tài khoản Ninja Care

Với công cụ tuyệt vời này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các tài khoản Facebook. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như nhân lực cho công việc chăm sóc tài khoản Facebook hàng ngày tưởng chừng như đơn giản nhưng rất quan trọng. Bên cạnh đó sự khi sử dụng phần mềm Ninja Care bạn đã nâng sự chuyên nghiệp trong công việc lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh chức năng Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care.

phan-mem-cham-soc-tai-khoan-facebook-ninja-care-2018

Xóa dữ liệu trên tài khoản facebook

phan-mem-cham-soc-tai-khoan-facebook-ninja-care-2018-1

Cấu hình nuôi nick new tự động theo ngày

phan-mem-ket-ban-facebook-ninja-add-friend-5

Bảng giá phần mềm ninja care

Vậy bạn có muốn sở hữu công cụ tuyệt vời này giá bản quyền 2 năm là : 3.000.000 VNĐ và gói  1 năm là 2.000.000 VNĐ. Đối với khách hàng cũ áp dụng giảm giá ngay 10% cho bản 2 năm sẽ chỉ còn 2.700.000 VNĐ gọi ngay 0974.3389.839 để được cài đặt. Một công cụ hàng đầu dành cho những con người hàng đầu!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.