phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Quy trình chăm sóc nuôi tài khoản Facebook công nghiệp

Hiện việc việc sử dụng tài khoản facebook để thao tác nhiều chức năng như kết bạn, nhắn tin, đăng bài lên group, tham gia nhóm…với số lượng nhiều không còn đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Tất nhiên nếu bạn không sử dụng tài khoản facebook và hình thức thương mại thì mọi … Quy trình chăm sóc nuôi tài khoản Facebook công nghiệp

Hiện việc việc sử dụng tài khoản facebook để thao tác nhiều chức năng như kết bạn, nhắn tin, đăng bài lên group, tham gia nhóm…với số lượng nhiều không còn đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Tất nhiên nếu bạn không sử dụng tài khoản facebook và hình thức thương mại thì mọi việc rất dễ dàng, tuy nhiên với những người bán hàng, marketing online chắc chắn sẽ hiểu vấn đề mà chúng tôi đang muốn nói đến. Như các bạn đã biết theo quy định của Facebook thì mỗi cá nhân thực thể sống hay là một người thì sẽ được sử dụng duy nhất một tài khoản facebook mà thôi. Nhưng thực tế thì không phải vậy, vậy làm sao để bạn có thể sử hữu được nhiều tài khoản facebook mà đảm bảo vẫn hoạt động ổn định. Đây là vấn đề chúng tôi sắp nói ngay phía dưới đây.

Để đảm bảo một tài khoản facebook ít bị khóa chức năng hay khóa tài khoản, thì việc bạn cần thực hiện là làm sao để tài khoản facebook luôn ở trạng thái hoạt động như một tài khoản của 1 người dùng bình thường. Do vậy khái niệm chăm sóc tài khoản và nuôi tài khoản facebook đã được ra đời. Nếu như bạn sử hữu một số lượng ít tài khoản thì việc chăm sóc có vẻ đơn giản. Nhưng ngược lại nếu bạn sở hữu rất nhiều tài khoản facebook thì công việc chăm sóc và nuôi những tài khoản facebook này không phải là điều dễ dàng. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ thực hiện giúp bạn những công việc để chăm sóc tài khoản hoàn toàn tự động đó là phần mềm chăm sóc tài khoản facebook công nghiệp Ninja Care. Với công cụ tuyệt vời này mọi việc sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

cham-soc-tai-khoan-facebook-cong-nghiep

Hướng dẫn chăm sóc tài khoản facebook công nghiệp

Trong bài viết nay chúng tôi sẽ đề cập những vấn đề quan trọng và quy trình cơ bản chăm sóc tài khoản facebook để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như áp dụng chính xác cho mình.

 1. Làm sao để bạn có thể tạo nhiều tài khoản facebook?
 2. Cách login nhiều tài khoản facebook vào trình duyệt Google Chrome?
 3. Quy trình cơ bản chăm sóc 1 tài khoản facebook hiệu quả và an toàn?
 4. Hướng dẫn quản lý nhiều tài khoản facebook hiệu quả?
 5. Áp dụng chăm sóc tài khoản trên phần mềm Facebook Ninja và Ninja Care?
 6. Chỉ bạn cách tương tác cho hoạt loạt tài khoản Facebook?

Làm sao để bạn có thể tạo nhiều tài khoản facebook?

Như bạn biết rồi đây chính sách hiện tại của facebook là chỉ cho phép một người dùng đăng ký 1 tài khoản facebook nên việc facebook đưa ra các kiểu xác minh như xác minh số điện thoại, xác minh tên thật..là để hạn chế tình trạng 1 người sử dụng nhiều tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh bán hàng hay marketing online thì không thể sử dụng 1 tài khoản được mà bạn có thể nói là bắt buộc sử dụng nhiều tài khoản. Vậy làm sao để tạo được nhiều tài khoản. Hãy làm theo những cách dưới đây nhé.

Để tạo được nhiều tài khoản các bạn thực hiện theo những cách dưới đây. Tùy vào mục đích của bạn để chọn lựa cách phù hợp nhất.

Cách 1: Cách này tối nhiều tài khoản nhất của bạn. Tức là bạn mua nhiều sim điện thoại về để tạo tài khoản. Mỗi SĐT là 1 tài khoản facebook, càng nhiều SĐT thì bạn có nhiều tài khoản. Ngoài tạo tài khoản facebook bạn có thể sử dụng SĐT để làm nhiều công việc khác như tạo tài khoản bên Google chẳng hạn. Giá thị trường sim tại tài khoản facebook khoảng 5.000đ – 10.000đ/Sim.

Cách 2: Nếu bạn là sếp quản lý hay CEO của một doanh nghiệp bạn hãy sử dụng quyền lực của mình và yêu cầu mỗi nhân viên trong phòng ban, trong công ty tạo mỗi người 10 – 20 tài khoản facebook sau đó nộp lại cho bạn đầy đủ thông tin :D. Cách này đơn giản ^^

Cách 3: Nếu bạn không thể làm cách 1 và cách 2 thì cách 3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mua tài khoản facebook đã được người ta tạo sẵn, rất đơn giản chỉ cần liên hệ 0974.339.839 bạn sẽ có ngay tài khoản facebook; đầy đủ thông tin và rất nhanh. Tuy nhiên khi bạn chọn ai ngoài chúng tôi thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu người bạn có uy tín hay không, chất lượng tài khoản được mọi người đánh giá ra sao và khi mua cẩn thận tài khoản dễ checkpoint hay không?

Cách 4: Nếu 3 cách trên bạn vẫn chưa thực sự hài lòng thì đây bạn liên hệ với chúng tôi 0974.339.839 để sở hữu ngay một phần mềm tạo tài khoản Facebook chuyên nghiệp. Nhưng giá của phần mềm này không hề rẻ, nên những bạn thực sự có nhu cầu và kinh phí thì hãy liên hệ nhé.

Chú ý: Khi tạo tài khoản Facebook các bạn không nên tạo cùng tên và nhớ lưu đầy đủ các thông tin như tên tài khoản, ngày sinh, quê quản…vào file cụ thể để khi xẩy ra checkpoint bạn có thể xứ lý được dễ dàng.

Cách login nhiều tài khoản facebook vào trình duyệt Google Chrome?

Thông thường thì chắc các bạn cũng đã biết trên mỗi trình duyệt hiện thời chỉ cho phép bạn login một tài khoản facebook. Do vậy nếu bạn có một máy tính đủ “khỏe” và bạn chưa nắm rõ nhưng cách khác thì bạn có thể tải tất cả các trình duyệt web hiện nay có mặt trên thị trường về máy tính và cài, sau đó mỗi trình duyệt web bạn hãy login tài khoản faccebook vào đó. Nếu bạn hiểu biết hơn thì bạn có thể sử dụng cách tạo nhiều user người dùng trên 1 trình duyệt và mỗi user người dùng đó bạn có thể login được một tài khoản facebook riêng biệt, độc lập với nhau.

Cách login nhiều tài khoản facebook vào trình duyệt Google Chrome?

Tuy nhiên với cách tạo nhiều user người dùng trên trình duyệt như thế này thì bạn chỉ áp dụng cho khoảng dưới <30 tài khoản facebook thôi nhé. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này; bạn có thể sử dụng ngay tiện ích Swap my cookies của Google Chrome. Đây là 1 tiện ích giúp bạn login nhiều tài khoản facebook mà không cần qua bước đăng nhập. Bạn có thể tải ngay tại đây!

Sau khi bạn tải và cài đặt tiện ích này rồi thì bạn chỉ cần nhập thêm mới profile vào và sử dụng. Những lần sau bạn chỉ cần chọn và login chứ không cần nhập tại thông tin đăng nhập.

Cách login nhiều tài khoản facebook vào trình duyệt Google Chrome?

Những cách trên nếu bạn đang sử dụng phương pháp thủ công để chăm sóc tài khoản facebook. Nhưng nếu bạn không muốn thực hiện bằng thủ công thì hãy tìm hiểu ngay phần mềm facebook chăm sóc tài khoản ngay phía dưới đây. Liên hệ 0974.339.839 để được tư vấn.

Quy trình cơ bản chăm sóc 1 tài khoản facebook hiệu quả và an toàn?

Quy trình chăm sóc tài khoản facebook thực hiện mỗi ngày rất đơn giản mà mục đích của nó là làm sao đảm bảo tài khoản facebook luôn ở trạng thái hoạt động. Hãy tìm hiểu những bước cơ bản để chăm sóc nuôi 1 tài khoản facebook nhé.

 • Đăng bài lên tường cá nhân hay profile: Mỗi ngày từ 1 – 3 bài (Bài đăng, share link…).
 • Tương tác bạn bè like status: Bạn có thể like ngẫu nhiên 5 – 10 lượt các bài viết của bạn bè, khoảng cách like 10s – 20s/bài.
 • Like bài viết trên nhóm(group): Mỗi ngày bạn like ngẫu nhiên 5 – 10 lượt. Khoảng cách 10s – 20s.
 • Kết bạn khoảng 40 – 50 người mà bạn quên biết(hình ảnh là biết đây là ai): Sau đó bạn có những người này vào nhóm người thân(Rất quan trọng vì khi checkpoint hình ảnh bạn sẽ dễ dàng hơn).
 • Comment vào bài viết của bạn bạn và trên nhóm: Mỗi ngày khoảng 2 – 5 comment. Khoảng cách 10s – 20s.
 • Mỗi ngày bạn nên kết bạn khoảng 10 – 20 người: Nhưng nếu bạn không tập trung khai thắc profile thì có thể bỏ qua bước này.
 • Tham gia nhóm(group): Mỗi ngày bạn nên gửi lời tham gia khoảng 10 – 20 nhóm.
 • Nếu cẩn thận hơn bạn nên sử dụng Dcom để đổi IP mạng khi thao tác nhiều và liên tục.

Hãy làm thật nhẹ nhàng và thoái mái như chinh phục 1 con gái thì chỉ cần sau 1 tháng bạn sẽ sở hữu được ngay em nó. Chắc bạn làm được chứ? Lúc đó các bạn muốn làm gì thì làm nhé ^^

Áp dụng chăm sóc tài khoản trên phần mềm Facebook Ninja?

Trên phần mềm Facebook Ninja đã cung cấp cho các bạn rất nhiều chức năng có thể chăm sóc tài khoản facebook. Các tiện ích và chức năng bạn có thể sử dụng như sau.

 • Hẹn giờ đăng bài tường profile: Mỗi ngày đăng 1 – 3 bài.
 • Tương tác bạn bè trên tài khoản: Like, love…bài viết của bạn bè.
 • Tương tác nhóm(group): Like, love..các bài viết của các thành viên khác trên nhóm.
 • Mời bạn bè vào nhóm của mình đã tham gia: Bạn có thể sử dụng tài khoản lẫn mã token của tài khoản để thực hiện.
 • Tự động quét UID gửi yêu cầu kết bạn: Nếu bạn cần thiết thì có thể gửi 20 lời mời/Ngày.
 • Bình luận các bài viết trên nhóm(group): Mỗi ngày bạn comment khoảng 5 – 10 lượt.
 • Quét hình ảnh bạn bè: Để có thể sử dụng khi sau này facebook yêu cầu xác nhận hình ảnh của bạn bè mình.

Để thực hiện các chức năng này hiệu quả, các bạn có thể xem lại loạt bài Hướng dẫn chức năng phần mềm facebook ninja. Lưu các chức năng trên phần mềm sẽ có bố sung và update thêm. Các bạn chăm chỉ và kiên trì thực hiện các quy trình chăm sóc nuôi tài khoản thì sau một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ có một lượng tài khoản chất.

Có phần mềm nào có thể thực hiện tự động tất cả các bước trong quy trình không?

Câu trả lời ngay và luôn là nhé các bạn. Đó là phần mềm chăm sóc tài khoản facebook công nghiệp Ninja Care; đây là gói phần mềm chuyên dụng để làm công việc ngày thay bạn. Nhưng xin nói thêm, nếu bạn đang sử dụng phần mềm facebook ninja thì bạn cũng có thể chăm sóc nuôi tài khoản facebook được, nhưng bạn cần phải có chút kiến thức và tư duy thì sẽ áp dụng tốt. Nhưng nếu bạn muốn nhanh hơn, đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn thì Phần Mềm Ninja Care là môt sự chọn lựa không có gì tuyệt vời hơn. Với Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care thì mọi công việc thao tác chăm sóc tài khoản hàng ngày đơn giản chỉ là một cú click chuột nhẹ nhàng, còn lại tất cả các bước thì phần mềm sẽ tự động 100% thực hiện cho bạn. Và tất nhiên bạn chỉ cần ngồi chơi xơi nước thôi :D. Với các thuật toán riêng từ Ninja Team bạn chỉ cần điền tài khoản việc còn lại phần mềm sẽ tự động lấy nội dung , tự động đăng bài , tự like status …một lần nữa xin cam kết tự động thực hiện từ A-Z 100%.

huong-dan-cham-soc-tai-khoan-facebook-1

Bạn đã sẵn sàng sở hữu bản quyền của gói phần mềm này chưa? Chỉ với 3.000.000 VNĐ/Key (bản quyền vĩnh viễn) thì bạn đã có một công cụ trên cả tuyệt vời. Đối với các khách hàng đã mua bản quyền phần mềm Facebook Ninja thì giá chỉ còn 2.500.000 VNĐ. Hãy cầm điện thoại lên và bẩm 0974.339.839 gọi ngay để được cài đặt và hướng dẫn. Đừng suy nghĩ nhiều hãy hành động ngay đó là một lợi thế của bạn.

Tác giả Hà Trung Hiếu

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.