phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Quy trình Share Live Stream tổng hợp – Share Livestream Ninja

Bán hàng bằng hình thức livestream đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt đối với những bạn đang kinh doanh các sản phẩm về quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ…Đây được xem là kênh bán hàng tiếp cận trực tiếp, có lượng tương tác và sự phủ sóng tương đối rộng. Tuy nhiên trong … Quy trình Share Live Stream tổng hợp – Share Livestream Ninja

Bán hàng bằng hình thức livestream đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt đối với những bạn đang kinh doanh các sản phẩm về quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ…Đây được xem là kênh bán hàng tiếp cận trực tiếp, có lượng tương tác và sự phủ sóng tương đối rộng. Tuy nhiên trong bài viết này phần mềm share livestream ninja không đề cập đến vấn đề kịch bản livestream mà chủ đề hôm này là làm sao để share livestream lên group tốt nhất.

kinh-nghiem-share-bai-tren-facebook

Quy trình share livestream lên group

Muốn có nhiều share thì chắc chắn rồi bạn cần có nhiều tài khoản facebook. Do vậy quy trình share được chia làm 2 giai đoạn: Chăm sóc tài khoản facebook và share livestream. Các bài trước chúng tôi đã nói nhiều về quy trình chăm sóc tài khoản facebook. Nên trong bài này chỉ tập trung vào quy trình share livestream.

Về quy trình share thì các bước như sau

 

1. Chọn nick

Ở bước này thấy khác biệt hơn các anh em khác. Yêu cầu nick như sau:

 • Nick cổ năm lập từ 2016 về trước
 • Nick có friend > 200 bạn bè: Lý do đưa ra nếu nick ít hơn 200 bạn bè thì dễ bị đá sang các dạng checkpoint khác ngoài ra mấy nick đó cũng ít tương tác kém hiệu quả. Share cũng dễ die.

=> Chủ động đưa yêu cầu với người bán nick lựa cho cũng được chấp nhận với giá cao.

 

2. Backup tài khoản vào Ninja Care để quản lý

 • Nhập tài khoản vào phần mềm care: Tất nhiên lúc mua nick phải full định dạng của ninja care bao gồm: ID|Pass|Token|Cookies thì mới không bị checkpoint.
 • Phân chia danh mục cho hợp lý mỗi danh mục 200-500 account tùy số lượng anh em.
 • Backup hình ảnh bạn bè, tin nhắn, comment để phòng checkpoint.
 • Ai siêng hơn thì thêm bạn bè tin cậy nhưng lưu ý kết bạn với 5 người tin cậy trước vài ngày sau đó mới thêm vào tin cậy.

3. Chia nhóm

 • Phần này khá quan trọng để chia nhóm cho từng tk phụ thì bạn cần chuẩn bị danh sách nhóm đã tham gia rồi. Bạn có thể chia sẻ đang giữ tầm 300 nick có nhiều nhóm. Xài phần mềm Ninja Group Splitter để chia nhóm từ tk chính sang tk phụ. Mỗi tài khoản phụ giữ 10 – 15 nhóm thôi.
 • Thoát các nhóm chờ duyệt, các nhóm ko post bài, các nhóm có member <20k hiện tại trước khi chia. Và quá trình này vài ngày lại thoát 1 lần. có thể xài phần mềm Facebook Ninja để rời. Vì nếu không thoát thì các ngày mới lại tk bị thêm vào nhóm chờ phê duyệt.

4. Share bài viết

Mục share này có một số kinh nghiệm chia sẻ lưu ý:

 • Không xài đổi ip bằng dcom: Vì theo kinh nghiệm là ip dcom 3 nhà mạng cũng nát như cám rồi nên ip wifi có khi chất hơn. Điểm khác ở chỗ là cứ 2 ngày lại reset moderm lại 1 lần để ra ip mới. Chống blacklist ip.
 • Chạy kháng spam sau khi share xong.
 • Uptop bài viết: Mỗi bài share thì up khoảng 2 ngày liên tục cũng rất hiệu quả và reach tốt hơn là thay vì share bài mới liên tục.
 • Spin id share , spin nội dung share liên tục.
 • Đối với 1 số nick khi mà share nhiều xảy ra tình trạng bị đánh dấu spam: Cho nghỉ share 1 tuần. Hằng ngày đi like dạo group lấy tương tác, comment dạo group ( xài ninja care). Vì nick này đang bị để ý rồi cố cũng bị xóa.
 • Đổi bài viết nếu tình trạng spam nhiều: 2 cái này do nick và do id post là nhiều.
 • Để thu hút hiệu quả cho livestream: Thì ngoài share ra thì mẫu nói chuyện có duyên thường xuyên kêu gọi chia sẻ… Nhiều anh em có góp ý cách để làm sao cho livestream thu hút hơn.

kinh-nghiem-share-bai-tren-facebook-1

5. Checklive và mở checkpoint

 • Đối với nick mới share lần đầu thì 80% là bị checkpoint và khi mở đc 3-5 lần rồi thì tỷ lệ còn lại là 20%.
 •  Bước này thì quay tay mở checkpoint ảnh bạn bè là chính hoặc có thể xài ninja auto checkpoint để mở. Lưu ý để ra checkpoint ảnh bạn bè thì bước 1 chọn nick là yếu tố quyết định cao vì phần lớn nick mà ít friend là bị đá sang checkpoint dạng khác.
 • Tạo 1 profile trình duyệt ăn đi mở trên đó. Mở quen rồi sau bạn chỉ cần login vào trình duyệt đó sẽ ra dạng ngày sinh hoặc đổi pass thay vì hình ảnh bạn bè.

=> Thành công hay thất bại của quá trình phụ thuộc vào bước này. Vì vậy ai mà sợ checkpoint thì thuê dịch vụ share.

 

6. Quay lại mục số 3 , 4 , 5 lặp lại hằng ngày

Không quên tương tác với nhóm đều đặn vì nếu tương tác tốt thì khi share lượt tiếp cận bạn tốt hơn.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm nhỏ mà phần mềm quảng cáo facebook ninja đã thực hiện cũng như tư vấn cho khách hàng và đã mang lại hiệu quả cao. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích cho bạn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.