phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Sử dụng các nhóm Facebook bí mật để tăng cường kinh doanh

Một trong những tính năng chưa được sử dụng nhiều nhất của Facebook dành cho doanh nghiệp là Nhóm Bí mật. Một Nhóm Bí mật rất dễ tạo và quản lý, và nó hoàn hảo cho những tương tác nhóm nhỏ Tiếp tục đọc cùng với phần mềm facebook để khám phá những cách thức … Sử dụng các nhóm Facebook bí mật để tăng cường kinh doanh

Một trong những tính năng chưa được sử dụng nhiều nhất của Facebook dành cho doanh nghiệp là Nhóm Bí mật. Một Nhóm Bí mật rất dễ tạo và quản lý, và nó hoàn hảo cho những tương tác nhóm nhỏ

Tiếp tục đọc cùng với phần mềm facebook để khám phá những cách thức mạnh mẽ mà các nhóm này có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

Facebook ban đầu đã tạo ra các nhóm bí mật để mọi người có những tương tác nhỏ, thân mật với gia đình và bạn bè, nhưng các nhóm bí mật cũng hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, huấn luyện viên và sự phát triển chuyên nghiệp, như các nhóm chủ mưu.

Tại sao lại là nhóm bí mật?

Hầu hết mọi người đều nghĩ đến các trang Facebook Business khi họ nghĩ về Facebook, nhưng đôi khi các doanh nghiệp cần không gian cá nhân để làm việc, phối hợp lịch biểu và phát triển các ý tưởng marketing và quảng cáo với một nhóm nhỏ.

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Đúng là G + (Google+) đã tạo ra một hệ thống Vòng kết nối cho phép trò chuyện riêng tư, nhưng có một số tính năng tốt đẹp mà Facebook đã nhúng trong Nhóm bí mật mà không dễ sử dụng trong G + như hiện nay. Tôi sẽ giải thích các tính năng Facebook trong giây lát.

Có ba loại Facebook Groups

Công khai (Mở): mọi người có thể xem Nhóm, tìm thấy nó trong một tìm kiếm và viết bài

Đã đóng: mọi người có thể xem Nhóm, nhưng chỉ những thành viên mới có thể xem (và thực hiện) các bài đăng

Bí mật: chỉ có các thành viên mới có thể xem Nhóm, xem và đăng bài

Nhưng làm thế nào bí mật là một Facebook Secret Group?

Khi bạn tạo một Nhóm bí mật, không ai, ngoại trừ các thành viên của Tập đoàn, sẽ có thể tìm thấy nó trong một tìm kiếm và sẽ không ai có thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của nó trên hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp Facebook của bạn. Và các nhóm bí mật không được lập chỉ mục bởi Google.

Ngay cả khi bạn gửi cho ai đó URL của Nhóm Tòan bộ, họ sẽ không thể xem trang Nhóm. Đó là bí mật đó. Tôi thậm chí đã đăng một URL của nhóm bí mật trên một bài đăng trong một Nhóm bí mật khác và không ai có thể thấy liên kết thực tế ở tất cả!

Bạn sẽ nhận được thông báo trên Facebook (và / hoặc thông báo qua email – nhiều thông tin hơn trong giây lát) cho mỗi bài đăng từ bất kỳ thành viên nào. Và những bài đăng đó sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn, có thể hơi bối rối cho đến khi bạn nhận thấy biểu tượng khóa nhỏ bên cạnh bất kỳ bài đăng nào của Nhóm bí mật. Vì vậy, không ai có thể đọc được, trừ khi họ đang nhìn qua vai của bạn!

Và nếu bạn chọn nhận thông báo qua email về các bài đăng lên Nhóm, bạn sẽ có thể trả lời những email đó và trả lời trực tiếp cho nhận xét của Nhóm về bài đăng đó.

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Các tính năng của Nhóm Facebook Secret

Có một số tính năng mà tôi đã thích với các Nhóm bí mật của mình mà bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng có thể sử dụng. Họ là:

Trò chuyện nhóm: mọi người trong Tập đoàn có thể sử dụng tính năng Trò chuyện cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể có một cuộc trò chuyện xung quanh các chủ đề phức tạp để làm việc ra mà không cần phải nhận điện thoại hoặc email back-and-forth. Theo như tôi biết, bạn không thể sử dụng chức năng này trên thiết bị di động (trình duyệt di động hoặc ứng dụng) vào lúc này.

Tạo tài liệu chia sẻ: cả nhóm có thể nhập vào một tài liệu và có thể chỉnh sửa những gì các thành viên khác đã đưa vào nó. Tính năng này tương tự như sử dụng Google Docs và có thể được sử dụng để tinh chỉnh văn bản quảng cáo, thông cáo báo chí, phản hồi đối với tranh cãi, v.v.

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Chia sẻ ảnh tư nhân: các thành viên có thể đăng ảnh mà không ai khác trên Facebook có thể xem được. Ví dụ: các thành viên của nhóm bí mật về nhóm quảng cáo có thể thảo luận hình ảnh nào sẽ sử dụng cho chiến dịch sắp tới. Họ có thể tạo album với tên của chiến dịch quảng cáo sắp tới của họ và đưa một số hình ảnh vào đó để thảo luận trong các nhận xét hoặc trong cuộc trò chuyện nhóm. Bạn có thể gắn thẻ các bức ảnh, nhưng chỉ với tên của các thành viên của Tập đoàn.

Địa chỉ email chia sẻ: Facebook cho phép bạn tạo địa chỉ email tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để gửi các bài đăng tới trang của Nhóm Bí mật. Bạn có thể gửi email văn bản và hình ảnh. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo địa chỉ email đặc biệt đó trong giây lát.

Làm sao một doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng Nhóm bí mật?

Nhìn vào các tính năng này, các doanh nghiệp nhỏ và huấn luyện viên có thể sử dụng Nhóm bí mật như thế nào? Dưới đây là một vài cách:

 1. Nếu bạn là người quản lý với nhân viên đang sống trên Facebook, bạn có thể tạo một Nhóm bí mật để giữ liên lạc về giờ, thay thế thay đổi, trường hợp khẩn cấp và mọi thứ mà người quản lý thường sử dụng email hoặc tin nhắn văn bản cho. Mọi người đều có thể kiểm tra các bài viết của nhóm Secret đối với bản cập nhật buổi sáng và các thư này sẽ không hiển thị trên tường của cá nhân ai đó.
 2. Nếu bạn có một nhóm ảo từ xa làm việc cho một dự án tiếp thị, bạn có thể sử dụng tính năng Chat nhóm để làm việc thông qua các ý tưởng phát sinh ngẫu nhiên qua ngày chỉ cần vài phút chú ý giống như cách bạn sử dụng Google Trò chuyện hoặc Bất kỳ hệ thống IM.
 3. Nếu bạn có nhóm quản lý khủng hoảng sử dụng Nhóm bí mật, bạn có thể chụp ảnh trên điện thoại thông minh của bạn và gửi trực tiếp cho Nhóm bằng địa chỉ email nhóm riêng của bạn. Bạn hoàn toàn bỏ qua quá trình tải lên và thẻ mà bạn thường sử dụng cho ảnh trên Facebook. Bạn có thể tạo tài liệu nhóm để xử lý cuộc khủng hoảng cụ thể để có thể tham khảo và có thể thông báo thời gian trò chuyện nhóm ngay lập tức hiển thị trong Nguồn tin tin tức của thành viên.
 4. Nếu bạn là một huấn luyện viên phát triển cá nhân, việc sử dụng hệ thống của Tập đoàn Bí mật là rất tuyệt vời, ngay cả khi nó hơi phức tạp để có được một Nhóm bí mật đầy đủ, như bạn sẽ thấy. Đầu tiên bạn cần phải tạo một nhóm đóng. Bằng cách đó bạn có thể đưa ra URL của Nhóm và sau đó họ có thể nhấp vào nút Hỏi để tham gia nhóm (trên cùng bên phải của trang Nhóm). Bạn không cần phải là bạn bè Facebook cá nhân với các thành viên tiềm năng để làm việc này. Sau đó, khi tất cả mọi người là thành viên của Nhóm đóng, bạn có thể thay đổi cài đặt Nhóm thành Bí mật (làm thế nào để làm điều đó sắp tới).

Giả sử bạn đã có một tài khoản Facebook cá nhân, hãy làm theo các bước sau để tạo một Nhóm bí mật:

 1. Truy cập http://facebook.com/groups
 2. Nhấp vào nút Tạo nhóm màu xanh lá cây.
 3. Cho Group một tên và chọn biểu tượng bằng mũi tên thả xuống.
 4. Thêm bất kỳ thành viên nào là Bạn bè trên Facebook của bạn bằng cách nhập tên của họ. Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên tài khoản của họ; Chọn để thêm chúng vào hộp thành viên.Nếu bạn sẽ bao gồm các thành viên không phải là bạn bè của bạn, hãy đảm bảo bạn tạo một nhóm đóng trước, sau đó thay đổi thành Bí mật khi tất cả thành viên đã tham gia.
 5. Chọn Cài đặt Bảo mật và nhấp vào nút Tạo.

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Chỉ có bốn việc dễ dàng để làm một Nhóm; Chọn một biểu tượng, đặt tên cho Nhóm, chọn thành viên và chọn cài đặt bảo mật

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Bạn có thể chọn từ danh sách các biểu tượng tiêu chuẩn cho Nhóm

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Cho nhóm một cái tên và bắt đầu thêm các thành viên đã là bạn của bạn

Nếu bạn đã chọn tạo Nhóm đóng trước, hãy gửi URL cho Nhóm đến những người mà bạn muốn mời. URL sẽ đưa họ đến trang Nhóm, ở đó họ sẽ thấy nút Hỏi để tham gia nhóm (góc trên cùng bên phải của trang). Khi họ nhấp vào nút đó, bạn (như quản trị viên của Tập đoàn) sẽ thấy yêu cầu của họ trên cột bên phải của trang Nhóm.

Để chấp nhận những người đã yêu cầu tham gia Nhóm, hãy nhìn phía bên phải của trang Nhóm cho phần được gọi là Yêu cầu. Bạn có thể nhấp vào liên kết Thêm hoặc Bỏ qua cho mỗi người đã yêu cầu tham gia Nhóm. Khi tất cả mọi người vào, thay đổi cài đặt Group thành Secret. Bạn có thể xem làm thế nào để làm điều đó tiếp theo.

Điều chỉnh cài đặt cá nhân và nhóm

Để điều chỉnh cài đặt thông báo cá nhân của bạn cho Nhóm mới này, hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa cài đặt ở đầu trang và chọn nếu bạn muốn được thông báo khi bài đăng của thành viên, khi một bài đăng của thành viên hoặc đưa ra nhận xét, khi bạn bè cá nhân trong Bài đăng theo nhóm hoặc chỉ các bài đăng mà bạn đã nhận xét.

Bạn cũng có thể kiểm tra hoặc bỏ chọn để gửi email cho lựa chọn thông báo mà bạn đã thực hiện và quyết định xem bạn có muốn gửi tin nhắn trò chuyện hay không. Sau khi bạn đã tìm ra tất cả những điều đó, nhấp vào nút Lưu thay đổi. Tôi đề nghị bạn bỏ chọn các thông báo bằng email và chỉ sử dụng hệ thống thông báo được cài sẵn mà Facebook cung cấp, nhưng đó là sở thích cá nhân của tôi.

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Chỉnh sửa cài đặt cá nhân của bạn cho thông báo

Để điều chỉnh cài đặt của nhóm, hãy tìm liên kết trong cột bên phải có tên là Chỉnh nhóm. Khi bạn nhấp vào liên kết này bạn có các tùy chọn để:

 • Tải lên hình ảnh sẽ là hình ảnh hồ sơ của Tập đoàn
 • Thay đổi cài đặt bảo mật (ví dụ như từ Bí mật sang Bí mật)
 • Chọn để chỉ có quản trị viên của Tập đoàn có thể chấp thuận các thành viên (đề xuất rất cao cho tất cả các Nhà tổ chức Nhóm để đánh dấu ô này)
 • Tạo một địa chỉ email duy nhất cho Group-click vào nút này để tạo ra một địa chỉ email mà bạn hoặc bất cứ ai trong Nhóm (nếu bạn chia sẻ nó với họ) có thể sử dụng để gửi email văn bản và hình ảnh vào bức tường của Tập đoàn. Bạn chỉ cần thêm văn bản trước liên kết @ groups.facebook.com. Ví dụ: GoldMasterMind@groups.facebook.com. Nếu tên đề xuất của bạn đã được thực hiện, bạn sẽ có thể thay đổi nó cho đến khi nó là duy nhất.

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Đây là những cài đặt bạn có thể điều chỉnh cho Nhóm

Tìm hiểu nhóm bí mật trên facebook

Chỉnh sửa cài đặt Nhóm và tạo địa chỉ email duy nhất cho Nhóm

Bây giờ bạn có thể tạo các bài đăng, tải ảnh lên, thêm liên kết, tạo tài liệu nhóm và có cuộc trò chuyện, tất cả trong “hình nón im lặng” của Facebook hoặc dưới “áo tàng hình”! Tôi có thể nghe thấy bạn nói, “Nhưng không có gì là hoàn toàn bí mật trên Internet.” Tôi đồng ý với bạn, nhưng theo như tôi có thể nói, chiếc áo choàng thông minh hoạt động thực sự tốt với Facebook Secret Groups.

Tôi là thành viên của một số Nhóm bí mật, một trong số đó có tất cả các tác giả (trong đó tôi là một) của một cuốn sách được xuất bản gần đây nhất định. Nhóm bí mật của chúng tôi đã giúp chúng tôi trong suốt giai đoạn viết và chỉnh sửa cuốn sách của chúng tôi.

Do có nhiều đối tượng và văn bản trùng lặp trong sách, chúng tôi đã có thể sắp xếp mọi thứ trong các tính năng của Trò chuyện, Tán nhóm, Đăng và Tải Hình ảnh của Nhóm. Và chúng tôi liên kết chặt chẽ với các bài viết, nhận xét, đánh giá và raves. Biết rằng không ai khác có thể nhìn thấy những gì chúng tôi đã viết đã giúp giảm bớt sự thất vọng và căng thẳng của một dự án rất đòi hỏi.

Bạn nghĩ sao?

Kinh nghiệm của bạn với các nhóm bí mật là gì? Bạn đã sử dụng tính năng này chưa cho doanh nghiệp của mình? Bạn có nhìn thấy bất kỳ khả năng với một nhóm bí mật cho sự phát triển cá nhân? Để lại nhận xét của bạn trong hộp dưới đây.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.