phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Thủ thuật share video livestream lên Group không bị khóa

Livestream bán hàng trên Facebook đang được nhiều người lựa chọn. Bởi những ưu điểm nó mang lại và khả năng tương tác tốt với người mua sẽ giúp bạn tăng đơn hàng, tăng doanh số cao. Tuy nhiên, với các thuật toán hiện nay mà Facebook đang áp dụng thì vấn đề thường gặp … Thủ thuật share video livestream lên Group không bị khóa

Livestream bán hàng trên Facebook đang được nhiều người lựa chọn. Bởi những ưu điểm nó mang lại và khả năng tương tác tốt với người mua sẽ giúp bạn tăng đơn hàng, tăng doanh số cao. Tuy nhiên, với các thuật toán hiện nay mà Facebook đang áp dụng thì vấn đề thường gặp phải khi chia sẻ(share) video livestream lên nhóm(group) gặp rất nhiều khó khăn và thường bị Facebook chắn vì Spam. Vậy làm cách nào để hạn chế tình trạng này? Hãy cùng phần mềm share livestream tìm hiểu ngay phía dưới đây.

cach-buoc-livestream-ban-hang

Thủ thuật chia sẻ video livestream lên group Facebook không bị khóa

Để giúp các bạn dễ dàng hiểu rõ hơn làm thế nào để hạn chế tình trạng khóa chức năng khi bị khóa spam, chúng tôi sẽ nêu ra 5 vấn đề dưới đây để cùng nhau tìm hiểu.

1. Đầu tiên có lẽ chúng ta nên hiểu tại sao những hành động của mình khi share video livestream là SPAM => Thực hiện quá nhiều, quá nhanh và trung lặp nội dung quá nhiều.

2. Tài khoản khác nhau thì khá năng bị khóa và SPAM là khác nhau => Đối với những tài khoản lâu năm, có nhiều tương tác, đặc biệt là tương tác group, hoạt động thường xuyên thì sẽ hạn chế bị Facebook khóa hay SPAM. Còn ngược lại, đối với những tài khoản mới hoặc tại khoản chưa chăm sóc hoạt động thường xuyên thì dễ bị khóa. Nhân đây xin giới thiệu các bạn phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care, các bạn có thể tham khảo nhé.

3. Tăng đột ngột số lượng group => Chính việc làm này sẽ dẫn đến tài khoản bị khóa ngay lập tực. Các bạn nên tập share từ từ và nhiều lên. Có nghĩa là ban đầu nên share 1 – 3 nhóm, sau đó quen dần tăng lên 5 – 10 nhóm và cứ tăng dần dần lên như vậy. Các bạn không nên tăng đột ngột số lượng chia sẻ group.

Kinh nghiệm share livestream lên group

4. Dùng 1 tài khoản duy nhất => Thay vì các bạn dùng 1 tài khoản chia sẻ lên 200 nhóm, thì các bạn nên dùng 10 tài khoản và mỗi tài khoản 20 nhóm. Các tài khoản này thay phiên nhau để chia sẻ.

5. Phân loại tài khoản và phân loại nhóm => Các bạn nên phân loại tài khoản, mỗi nhóm tài khoản sẽ tham gia một chủ đề nhóm cụ thể, làm như vậy các bạn sẽ chủ động hơn về nội dung share lên các nhóm đó. Tránh tình trạng share vào những nhóm có nội dung không cùng chủ đề.

Trên đây là những thủ thuật nhỏ giúp các bạn hạn chế tình trạng chị khóa tài khoản hay bị Facebook đánh Spam khi chia sẻ video livestream lên group. Tiện đây chia sẽ với các bạn phần mềm kết bạn facebook. Các bạn cũng có thể kết bạn đúng đối tượng, sau đó chia sẻ video livestream lên trang cá nhân để tiếp cận khách hàng.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.