phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Facebook miễn phí

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với số lượng thành viên tăng mạnh theo hàng ngày. Đây là 1 trong những lý do để Facebook trở thành kênh bán hàng online tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của mình trên … Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Facebook miễn phí

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với số lượng thành viên tăng mạnh theo hàng ngày. Đây là 1 trong những lý do để Facebook trở thành kênh bán hàng online tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của mình trên Facebook thì còn nhiều việc chúng ta phải làm. Do vậy, trong bài viết hôm nay phần mềm share livestream ninja sẽ cùng với các bạn tìm hiểu cách khai thác khách hàng tiềm năng từ Facebook như thế nào nhé.

 

Khách hàng tiềm năng là ai?

Khách hàng tiềm năng là những khách hàng có khá năng cao sẽ mua sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn có thể hiểu đơn giản như vậy! Tuy nhiên trong nhóm khách hàng tiềm năng thì bạn có thể chia nhỏ đối tượng khách hàng ra để dễ quản lý và chăm sóc tương tác. Thí dụ các bạn có thể chia nhóm khách hàng tiềm năng như sau:

  • Khách hàng sẽ mua ngay hoặc sử dụng ngay sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Khách hàng tìm hiểu thông tin để đưa ra quyết định mua hay không?
  • Khách hàng tìm hiểu thông tin nhưng ở thời điểm hiện tại chưa cần sử dụng.
  • Khách hàng tìm hiểu nhưng không có nhu cầu (Nhóm này là các nhân viên marketing miễn phí cho bạn đấy nhé :D).

Trên đây là những cách chia nhóm đối tượng khách hàng cơ bản, tùy vào mỗi sản phẩm, mỗi kế hoạch phát triển mà bạn phân chia nhóm khách hàng cho phù hợp.

khach-hang-muc-tieu-tren-facebook

Tìm kiếm và khai thác khách hàng từ Facebook

Để tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng của mình từ Facebook các bạn cần thực hiện 3 bước cơ bản mà phần mềm quảng cáo facebook ninja sẽ liệt kê ngay phía dưới đây.

 

1. Phân tích khách hàng

Đương nhiên rồi! Bước đầu tiên là bạn phải phân tích và xác định rõ nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của mình và đồng thời chia nhỏ nhóm đối tượng cụ để. Bước này rất quan trọng, bạn có được bản phân tích khách hàng chi tiết thì việc tìm kiếm và khai thác khách hàng sẽ rất dễ dàng.

Phân tích khách hàng như thế nào? Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Bạn hãy xem lại những bài viết trước của mình trên website nhé.

 

2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook

Sau khi bạn đã có bản phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng của mình và những nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cụ thể thì việc tiếp theo là tìm kiếm họ.

Trên Facebook ở thời điểm hiện nay các bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình ở các kênh sau:

  • Cộng đồng nhóm Facebook (Group).
  • Các trang Fanpage bán hàng.
  • Những người tương tác trên post (like, comment, share).
  • Bạn bè của những tài khoản facebook đang cùng kinh doanh những sản phẩm hay dịch vụ như mình.

Để tìm kiếm và quét danh sách khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có thể sử dụng phần mềm quét uid ninja để thực hiện. Phần mềm sẽ hỗ trợ quét tất cả uid facebook từ Group, Fanpage, Post, Profile.

Quét uid facebook

3. Khai thác khách hàng tiềm năng

Tất nhiên rồi sau khi bạn đã list UID Facebook khách hàng tiềm năng rồi thì việc còn lại là khai thác họ. Để khai thác được khách hàng tiềm năng của mình các bạn có thể sử những cách làm sau đây.

KẾT BẠN VÀ TƯƠNG TÁC

Hãy kết bạn với những khách hàng tiềm năng này và tương tác với họ thường xuyên. Giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp đến với khách hàng.

Để kết bạn nhanh chống với những khách hàng tiềm năng của mình các bạn có thể sử dụng công cụ phần mềm Ninja Add Friend để thực hiện.

phan-mem-ket-ban-facebook-2018

LẤY SĐT TỪ UID FACEBOOK

Nếu bạn muốn tiếp cận bằng 1 số kênh khác như chạy quảng cáo Facebook Ads theo tệp SĐT khách hàng hay gọi điện với khách hàng, thì việc chuyển đổi UID sang SĐT là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trên là nội dung bài viết chia sẻ về chủ đề tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook hoàn toàn miễn phí. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp ích cho các bạn.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.