phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Tự động kéo mem vào group bằng Phần Mềm Facebook Ninja

Bạn đang kinh doanh online hay bạn đang xây dựng chiến dịch marketing online trên Facebook thì bạn đừng bao giờ bỏ qua và bỏ quên một kênh miễn phí mà Facebook cung cấp cho người dùng đó là Group(Nhóm). Để xây dựng một Group của riêng bạn hoạt động tốt, mang lại hiệu quả … Tự động kéo mem vào group bằng Phần Mềm Facebook Ninja

Bạn đang kinh doanh online hay bạn đang xây dựng chiến dịch marketing online trên Facebook thì bạn đừng bao giờ bỏ qua và bỏ quên một kênh miễn phí mà Facebook cung cấp cho người dùng đó là Group(Nhóm). Để xây dựng một Group của riêng bạn hoạt động tốt, mang lại hiệu quả cao thì việc quan trọng là bạn phải có nhiều thành viên; cụ thể những thành viên phải được chọn lọc; là những đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn hướng tới.

Tuy nhiên, việc để các thành viên tự tìm tới để tham gia có vẻ không khả thi cho lắm vì mất rất nhiều thời gian. Vậy sự lựa chọn cho bạn ngay lức nào là sử dụng công cụ Phần Mềm Facebook Ninja để kéo men vào group. Trên phần mềm Facebook Ninja cung cấp chức năng Tự Động Kéo Mem Vào Group rất an toàn cho tài khoản và hiệu quả rất cao. Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Bạn cần làm gì để chuẩn bị đối tượng khách hàng của bạn

Như các bạn đã biết, Facebook chỉ cho phép bạn add bạn bè Group của mình hoặc của mình đã tham gia. Do vậy, điều đầu tiên là bạn cần phải kết bạn với những đối tượng mà bạn cho là khách hàng tiềm năng. Vậy bằng cách nào bạn có được những UID đó? Hãy sử dụng ngay chức năng quét UID của phần mềm để quét những UID đó về để kết bạn. Bạn có thể xem Quét UID Facebook bằng phần mềm Facebook Ninja. Sau khi có UID bạn hãy kết bạn với họ sau đó thì hãy add họ vào những nhóm mà bạn muốn. Để add bạn bè vào nhóm và kéo mem vào Group bạn làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn Kéo Mem Vào Group tự động bằng phần mềm Facebook Ninja

huong-dan-keo-mem-vao-group

Để thực hiện chức năng Kéo Mem Vào Group Facebook tự động bằng phần mềm Facebook Ninja các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Nhập Token Admin Nhóm (Token của nick chính): Bạn cần phải Get Token có quyền mời bạn bè vào nhóm;

Bước 2: Nhập ID Group muốn kéo mem: Bắt buộc phải là Group bạn đã tham gia hoặc quản trị;

Bước 3: Nhập danh sách Token Phụ (Danh sách được chứa trong file .txt; mỗi token phụ 1 dòng): Danh sách Token của nick có bạn bè muốn mời vào Group;

Bước 4: Chọn cấu hình phù hợp để chạy; tuy chính theo yêu cầu của bạn;

huong-dan-keo-mem-vao-group

Bước 5: Nhấn “Bắt Đầu” để chạy chức năng hoặc “Dừng” để ngưng chạy.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chức năng tự động Kéo Mem Vào Group bằng phần mềm Facebook Ninja. Để ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN vui lòng liên hệ 0974.339.839 để nhận KEY. Chúc các bạn thành công!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.