phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA

Giải pháp của marketing online

Tương tác nhóm hiệu quả bằng phần mềm Facebook Ninja

Nhóm Facebook là nơi tập trung nhiều thành viên facebook để trao đổi, chia sẻ và tâm sự…nó là một cộng đồng chung gồm nhiều thành viên tụ họp lại. Như vậy đối với những người bán hàng hay làm marketing online thì cộng đồng nhóm chính là nơi tiếp cận lượng khách hàng tốt … Tương tác nhóm hiệu quả bằng phần mềm Facebook Ninja

Nhóm Facebook là nơi tập trung nhiều thành viên facebook để trao đổi, chia sẻ và tâm sự…nó là một cộng đồng chung gồm nhiều thành viên tụ họp lại. Như vậy đối với những người bán hàng hay làm marketing online thì cộng đồng nhóm chính là nơi tiếp cận lượng khách hàng tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều hội nhóm thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: Thời trang, Cuộc sống, Bất động sản, Ẩm thực…những thành viên tham gia những chủ đề nhóm mà họ yêu thích. Như đã nói ở trên nhóm là nơi mà bạn có thể khai thác tiếp cận những khách hàng tiềm năng cho lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Bằng nhiều cách khác nhau để tiếp cận như bạn đăng bài lên nhóm, bạn giới thiệu, chia sẻ kiến thức…Tuy nhiên bạn không thể tiếp cận được nhiều nhóm, nhiều thành viên nếu bạn triển khai công việc bằng phương pháp thủ công. Nhận thấy những khó khăn và muốn nâng cao hiệu suốt công việc Ninja Team phát triển phần mềm facebook ninja cung cấp đầy đủ các tính năng giúp bán hàng, marketing facebook hiệu. Trong đó chức năng Tương Tác Nhóm là một trong những chức năng rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chức năng này nhé.

Chức năng tương tác nhóm của phần mềm Facebook Ninja

Tham gia nhóm

Với chức năng tương tác nhóm của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja cung cấp đầy đủ các tính năng để khách hàng có thể khai thác tối đa, cũng như dễ dàng tiếp cận khách hàng trên nhóm facebook.

Tự động tìm kiếm nhóm theo từ khóa: Phần mềm sẽ seach ra những nhóm có từ khóa liên quan mà cần tìm như: Thời trang, bán hàng, rao vặt…Bên cạnh tìm kiếm theo từ khóa, phần mềm hỗ trợ tìm kiểm theo số lượng thành viên của nhóm.

Tự động gửi lời yêu cầu tham gia nhóm: Phần mềm sẽ tự động gửi lời mời yêu cầu tham gia nhóm đến tất cả những nhóm bạn vừa tìm kiểm thành công một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đăng bài tự động số lượng nhiều lên nhóm: Phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ đăng bài tự động lên các nhóm mà tài khoán bạn đã tham gia theo nhiều hình thức như: Đăng bài dạng status, đăng bài nội dung kèm hình ảnh, đăng bài dạng bán hàng, đăng bài dạng chia sẻ links….

Up top bài viết trên nhóm: Phần mềm hỗ trợ Get link đăng bài hoặc share bài lên nhóm, sau đó sẽ xứ lý up top bài viết khi bài viết của bạn trên nhóm bị trôi khỏi top. Đây là chức năng cực kỳ hiệu quả để giúp bài đăng của bạn luôn ở vị trí top của nhóm.

Tự động comment bài viết trên nhóm: Bạn có thể commnet vào các bài viết của các thành viên trên nhóm để tương tác nhóm và tương tác tài khoản cá nhân.

Mời bạn bè vào nhóm đã tham gia: Phần mềm tự động mời bạn bè vào nhóm đã tham gia hoặc add bạn bè vào nhóm của chính mình đã tạo.

Tự động rời những nhóm mà bạn không cần thiết: Phần mềm tự động rời khởi những nhóm mà bạn cảm thấy không cần thiết phải tham gia. Bạn có thể chọn những nhóm chờ duyệt bài đăng để rời khỏi hoặc những nhóm có số lượng thành viên quá ít.

Quản lý nhóm theo chủ đề: Một tài khoản facebook bạn có thể tham gia nhiều nhóm với nhiều chủ đề khác nhau. Phần mềm hỗ trợ bạn quản lý nhóm theo từng chủ đề để có thể dễ tương tác khi đăng bài lên nhóm hoặc các chức năng khác.

Quản lý nhóm

Và còn nhiều chức năng hấp dẫn khác đang chờ bạn trải nghiệm. Một lẫn nữa chúng tôi xin nhắn lại nhóm là nơi bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như giới thiệu dịch vụ đến với nhiều người một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja công cụ hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr Hiếu 0974 339 839
Tải phần mềm Facebook Ninja
Tải phần mềm Facebook Ninja

Bạn muốn nâng cao năng lực cạnh tranh trên Internet?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu!
VP HÀ NỘI
Số 27 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
VP HỒ CHÍ MINH
Lạc Long Quân - Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974 339 839
Email: info@ninjateam.vn
Website: www.phanmemfacebook.vn
© Copyright 2014 FACEBOOK NINJA TEAM. All rights reserved.